Video 'mổ bụng' Galaxy Z Flip 4, điện thoại mới của Samsung

trangthao Thứ ba, 23/08/2022,

Video từ kênh YouTube PBKReviews cho chúng ta thấy cận cảnh bên trong của Galaxy Z Flip 4, cùng xem những linh kiện của chiếc flagship đời mới này.

Có thể thấy việc bóc tách linh kiện không hề khó khăn mặc dù máy được thiết kế nguyên khối. Chỉ cần dùng đến công cụ cạy chàng Youtuber đã nhanh chóng mở được phần nắp lưng của thiết bị.

Galaxy-Z-Flip-4-may

Mặt lưng của thiết bị được bung ra một cách dễ dàng

 

Trong Video cũng có sự so sánh linh kiện bên trong giữa Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Flip3, có thể thấy ở phiên bản Flip mới nhất có camera chính và viên pin lớn hơn, thêm một cổng ăng-ten 5G mmWave. Camera cùng loa và pin được giữ chặt bằng keo dính.  Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip4 5G thiết kế thời thượng giá từ 23.9 triệu

Galaxy-Z-Flip-4-so-sanh

Cùng so sánh linh kiện giữa Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Flip3

Bạn cũng dễ dàng nhìn thấy Samsung đã vô cùng tinh tế khi sử dụng bo mạch chủ hai lớp trên vi xử lý của điện thoại (Snapdragon 8+ Gen 1), RAM và bộ nhớ trong. Có một lớp than được phủ lên ở cả hai lớp bo mạch chủ nhằm tản nhiệt. Bộ phận sạc không dây và NFC cũng được đặt ở trên viên pin chính.

Galaxy-Z-Flip-4-linh-kien

Linh kiện bên trong máy

Ở phần lưng dưới của thiết bị cổng USB Type-C, microphone và loa ngoài được kết nối lại với nhau bằng một sợi dây dẻo màu đen. Điều thú vị là có thể lấy viên pin một cách dễ dàng bằng dung môi Isopropyl.

Galaxy-Z-Flip-4-lung-duoi

Một vài linh kiện ở phần lưng dưới

Hầu như Samsung đã rất đầu tư cho sản phẩm mới của mình năm nay. Nếu bạn cũng là tín đồ của mẫu điện thoại màn hình gập thì đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu Galaxy Z Flip 4 đỉnh cao của năm nay nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...