Tổng hợp các tin đồn mới nhất về iPad Air 6 của Apple

lamson Thứ ba, 23/08/2022,

Mặc dù chưa ra mắt người dùng, nhưng các thông tin đồn đoán về chiếc iPad Air 6 đã xuất hiện vô cùng nhiều. Hãy cùng Táo Zin xem đó là gì nhé!

tong-hop-tin-don-moi-nhat-ve-ipad-air-6

Tổng hợp các tin đồn mới nhất về iPad Air 6 của Apple.

Chiếc iPad Air 5 ra mắt người dùng cũng đã gần nửa năm và tin đồn về chiếc iPad thế hệ tiếp theo cũng ngày một nhiều. Dẫu vậy, các tín đồ công nghệ vẫn rất mong ngóng chiếc máy tính xách tay mới của Apple. Do đó, hãy cùng Táo Zin tìm hiểu chi tiết về các tin đồn mới nhất của chiếc iPad Air 6 này nhé!

Lưu ý: Nội dung bài viết sẽ được cập nhật liên tục cho đến khi iPad Air 6 chính thức ra mắt. Đồng thời, hình ảnh về thiết kế chi tiết nhất của iPad Air 6 chưa có nên bài viết sẽ dùng hình ảnh iPad Air 5 Series để minh hoạ.

Thiết kế của iPad Air 6

tong-hop-tin-don-moi-nhat-ve-ipad-air-6-thiet-ke

Thiết kế của iPad Air 6.

Hiện tại chưa có thông tin mới về thiết kế của iPad Air 6, tuy nhiên chúng ta có thể dựa theo thiết kế những năm qua của dòng iPad mà phần nào dự đoán về thiết kế của chiếc iPad mới. Cụ thể, khả năng cao chiếc iPad mới sẽ có thiết kế  giống với iPad Air 5 gọn nhẹ và được Apple làm vuông vức ở các cạnh mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp mà rất nhiều người dùng rất thích.

Về phần màn hình, có thể iPad Air 6 cũng sẽ không có quá nhiều khác biệt so với iPad Air 5 với màn hình 10.9 inch. Đi kèm theo đó chiếc màn hình Retina IPS LCD cho người dùng những trải nghiệm về màu sắc tốt hơn.

Ngoài ra, màn hình 60Hz trên iPad Air 5 có thể sẽ được nâng cấp ở dòng iPad thế hệ tiếp thao. Theo thông tin từ trang Tech Advisor đã dự đoán rằng, khả năng cao màn hình iPad Air 6 sẽ được nâng cấp nhưng không phải là màn 120Hz. Bởi theo trang tin này, nếu iPad Air cũng sở hữu màn 120Hz thì sự khác biệt giữa hai phiên bản Air và Pro là không có. Do đó, trang tin này tin rằng chiếc iPad Air mới sẽ sở hữu·màn hình 90Hz.

iPad Air 6 sẽ có cấu hình vượt trội nhờ con chip mạnh mẽ

tong-hop-tin-don-moi-nhat-ve-ipad-air-6-cau-hinh

iPad Air 6 sẽ có cấu hình vượt trội nhờ con chip mạnh mẽ.

Có nhiều nguồn tin cho rằng iPad Pro 2022 sẽ được trang bị con chip Apple M2. Do đó, trang tin Tech Advisor cũng nghĩ rằng iPad Air 6 có thể sẽ được trang bị con chip Apple M2 vô cùng mạnh mẽ này nhưng sẽ được giảm một chút về hiệu năng. Tuy chỉ là tin đồn nhưng thông tin này cũng rất đáng mừng cho những ai yêu thích dòng iPad Air của Apple.

Về dung lượng RAM, khả năng cao iPad Air 6 sẽ được trang bị dung lượng RAM 8GB. Đồng thời theo trang Tech Advisor, iPad Air mới sẽ có các mức bộ nhớ trong là 64GB hoặc 256GB, cho người dùng không gian lưu trữ thoải mái.

Xem thêm: iPad Gen 10 giá rẻ sắp ra mắt của Apple có gì hot?

Như vậy, theo những thông tin rò rỉ tính đến thời điểm hiện tại thông số cấu hình iPad Air 6 cụ thể như sau:

  • Màn hình: Kích thước 10.9 inch, tần số quét 90 Hz.
  • CPU: Apple M2 Silicon.
  • Bộ nhớ trong: 64GB hoặc 256GB.

Khi nào iPad Air 6 sẽ ra mắt? và có giá bán bao nhiêu?

tong-hop-tin-don-moi-nhat-ve-ipad-air-6-gia-ban

Khả năng lớn Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 6 vào tháng 9/2023.

Theo trang Tech Advisor, khả năng lớn Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 6 vào tháng 9/2023 tức cùng thời điểm ra mắt với iPhone 15 Series. Nhận định như vậy hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ mỗi đời iPad Air đều được ra mắt cách nhau đúng 18 tháng. Trong khi đó chiếc iPad Air 5 ra mắt vào tháng 3/2022 và khả năng cao iPad Air 6 sẽ ra mắt vào tháng 9/2023.

Ngoài ra, trang Tech Advisor cũng tiết lộ thêm về giá bán của iPad Air 6. Cụ thể như sau:

  • Phiên bản 64GB (Wi-Fi) khoảng 599 USD (khoảng 14 triệu đồng).
  • Phiên bản 256GB (Wi-Fi) khoảng 749 USD (khoảng 17.5 triệu đồng).
  • Phiên bản 64GB (Wi-Fi, Cellular) khoảng 749 USD (khoảng 17.5 triệu đồng).
  • Phiên bản 256GB (Wi-Fi, Cellular) khoảng 899 USD (khoảng 21 triệu đồng).

Đó là những thông tin đồn đoán mới nhất về chiếc iPad Air 6 của Apple. Chi tiết sản phẩm có thể sẽ được thay đổi ít nhiều đến khi iPad Air 6 chính thức ra mắt vào tháng năm sau 2023. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...