Thử nghiệm độ bền Galaxy Z Fold4 khiến người dùng bất ngờ

lamson Thứ tư, 31/08/2022,

Vừa qua, YouTuber JerryRigEverything đã cho đăng tải video kiểm chứng độ bền Galaxy Z Fold4 khiến người dùng đều phải bất ngờ.

thu-nghiem-do-ben-galaxy-z-fold4-khien-nguoi-dung-bat-ngo

Thử nghiệm độ bền Galaxy Z Fold4 khiến người dùng bất ngờ.

Galaxy Z Fold4 là một trong hai chiếc smartphone màn hình gập mới nhất của “ông lớn Xứ Hàn” Samsung. Z Fold4 được trang bị hai màn hình, trong đó màn hình phụ bên ngoài sẽ được thiết kế giống với các loại màn hình AMOLED xuất hiện trên các dòng máy cao cấp như Galaxy S22, trong khi đó màn hình phụ phía bên trong sẽ là màn hình linh hoạt có thể gập được.

Với thiết kế như thế này, nhiều người cho rằng Galaxy Z Fold4 sẽ rất mỏng manh và dễ bị hư hỏng khi va chạm mạnh. Tuy nhiên, mới đây YouTuber JerryRigEverything đã có màn thử nghiệm độ bền Galaxy Z Fold4 khiến người dùng đều phải bất ngờ.

thu-nghiem-do-ben-galaxy-z-fold4-khien-nguoi-dung-bat-ngo-xuoc-man-hinh

Thử nghiệm đầu tiên về độ bền là dùng vật nhọn xước màn hình Galaxy Z Fold4.

Cụ thể, khi xét về độ bền, JerryRigEverything cho biết màn hình phụ của Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ bắt đầu xước ở các vật có độ cứng từ level 6 trở lên. Trong khi đó, màn hình chính thì chỉ dừng ở mức level 2 do được phủ một lớp nhựa dẻo. Tuy nhiên, khi YouTuber cho test đốt cháy thì cả hai màn hình của chiếc smartphone đều xuất hiện những điểm ảnh chết màu vàng cam không thể phục hồi.

thu-nghiem-do-ben-galaxy-z-fold4-khien-nguoi-dung-bat-ngo-be-man-hinh

Thử nghiệm bẻ cong Galaxy Z Fold4.

Trong khi đó ở bài test chống bụi bẩn, chiếc Galaxy Z Fold4 sẽ bị phủ sỏi ở cả hai mặt của bản lề. Sau khi đóng mở thiết bị nhiều lần, bản lề vẫn không gặp vấn đề gì dù bị bụi bẩn lọt vào.

Xem thêm: Choáng ngợp trước vẻ đẹp của Galaxy Z Fold4 đính thiên thạch

Ở bài test cuối cùng sẽ là thử nghiệm bẻ cong Samsung Galaxy Z Fold4. Được biết, thiết bị có bản lề gập linh hoạt, tuy nhiên khi bị YouTuber bẻ cong hai lần mà vẫn không hề hấn gì.

thu-nghiem-do-ben-galaxy-z-fold4-khien-nguoi-dung-bat-ngo-be-cong

Dù có thiết kế mỏng manh nhưng thực tế Galaxy Z Fold4 lại vô cùng bền bỉ.

Qua đó có thể thấy, dù Galaxy Z Fold4 là chiếc smartphone màn hình gập có thiết kế mỏng manh nhưng thực tế thiết bị lại vô cùng bền bỉ. Và thử nghiệm độ bền của YouTuber JerryRigEverything sẽ cho người dùng thấy rõ nhất về điều này.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...