Samsung Galaxy Z Flip 4 lộ ảnh thực tế, nếp gấp như không có

trangthao Thứ ba, 09/08/2022,

Samsung Galaxy Z Flip 4 là một trong những chiếc điện thoại đang được mong chờ nhất năm 2022.

Samsung Galaxy Z Flip 4 tuy chưa ra mắt nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Mới đây hình ảnh thực tế của chiếc Smartphone này đã được hé lộ khiến cho sự tò mò của người hâm mộ ngày càng được nâng lên.

Đã có nhiều báo cáo trước đó Galaxy Flip 4 sẽ chính thức được trình làng ở sự kiện Unpacked ngày 10/8.

Samsung-Galaxy-Z-Flip-4-man-hinh

Samsung Galaxy Z Flip 4 màn hình gần nghư không có nếp gấp

Trước đó một vài hình ảnh về chiếc điện thoại được rò rỉ trên mạng. Thông qua hình ảnh ‘bằng xương bằng thịt’ có thể thấy Samsung đã không thay đổi thiết kế cho mẫu smartphone màn hình gập sắp ra mắt so với bản tiền nhiệm. Sự xuất hiện này khá bất ngờ bởi các Fan đang rất mong chờ những đột phá mới từ Samsung cho dòng điện thoại màn hình gập.

Tuy nhiên, một số thông tin trước đó cũng đã chia sẻ về độ phân giải và thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ cao hơn với sản phẩm tiền nhiệm, điều đó đồng nghĩa với việc giá thành khi ra mắt cũng sẽ cao hơn sản phẩm ‘đàn anh’. Xem thêm: Samsung Galaxy Z Fold 4 lộ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt

Samsung-Galaxy-Z-Flip-4-thiet-ke

Samsung Galaxy Z Flip 4 thiết kế gần giống Flip 3

Từ những hình ảnh thực tế được chia sẻ trên Twitter có thể hận thấy Galaxy Z Flip 4 trông khá giống với Galaxy Z Flip 3. Tuy nhiên cả hai thiết bị vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao  về mặt thiết kế.

Từ những hình ảnh thực tế Galaxy Z Flip 4 vừa rò rỉ bạn có nhận xét gì về mẫu điện thoại mới này của Samsung? Được biết, sẽ được trình làng trong 8 tới đây, hãy cùng đón xem sự xuất hiện của siêu phẩm này nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...