Samsung Galaxy S23 Ultra bất ngờ lộ diện, viền mỏng và tinh tế

dinhnhi Thứ hai, 05/09/2022,

Mới đây, hình ảnh concept Samsung Galaxy S23 Ultra mới bất ngờ xuất hiện viền mỏng hơn và tinh tế hơn gây thích thú cho người dùng công nghệ. 

concept-samsung-galaxy-s23-ultra

Hình ảnh concept Samsung Galaxy S23 Ultra.

Mặc dù Galaxy S22 Ultra vừa mới được ra mắt còn đang rất HOT thì mới đây những tin đồn liên quan đến Galaxy S23 Ultra đang rất được người dùng công nghệ quan tâm và săn đón. Đặc biệt, hình ảnh render S23 Ultra của Samsung xuất hiện với thiết kế viền mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Hình ảnh concept Samsung Galaxy S23 Ultra đến từ nhà thiết kế HoiINDI mang đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và phần viền mỏng hơn so với S22 Ultra. Không những vậy, cổng cắm S-Pen vẫn được giữ nguyên trên thiết bị.

concept-samsung-galaxy-s23-ultra-dep

Thiết kế concept Samsung Galaxy S23 Ultra ấn tượng và tinh tế. 

Về phần màn hình, Galaxy S23 Ultra sở hữu camera selfie với thiết kế đục lỗ ấn tượng, trong khi đó mặt lưng máy nổi bật với bộ bốn camera cùng với đèn flash LED. Nhiều thông tin cho thấy, S23 Ultra sẽ được  trang bị cảm biến chính HP2 có độ phân giải là 200MP thay vì 108MP. Trong khi đó, các ống kính khác còn lại sẽ lần lượt là: Ống kính góc siêu rộng 12MP, ống kính tele 10MP với zoom quang học 10x và một ống kính tele 10MP có zoom quang học 3x. Xem thêm: Hé lộ tất cả thông tin về Samsung Galaxy S23 Ultra.

Những thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn chưa thật sự được xác thực. Nhưng tất cả liên quan đến model này đều đang được trông đợi rất nhiều và Táo Zin Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật trong thời gian tới. 

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...