Samsung Galaxy S22 Series sẽ cập nhật ứng dụng camera mới

dinhnhi Thứ ba, 30/08/2022,

Vào hôm 29/08 vừa qua, “Ông Trùm” công nghệ Hàn Quốc đã thông báo xác nhận bản cập nhật phần mềm mới cho Samsung Galaxy S22 Series.

samsung-galaxy-s22-series-cap-nhat-ung-dung

Camera Samsung Galaxy S22 Series sẽ được cập nhật ứng dụng mới. 

Trong thông báo mới của mình, Samsung xác nhận camera của Galaxy S22 Series sẽ có những cải tiến vượt trội sau: Chế độ Video hyperlapse sẽ hỗ trợ ống kính tele, khả năng quét QR sẽ được nâng cấp đáng kể,...

Cụ thể, chế độ Hyperlapse trong ứng dụng camera của Samsung Galaxy S22 Series trước đây chỉ cung cấp tính năng ghi hình bằng camera góc rộng và siêu rộng, nhưng trong bản cập nhật mới, chế độ này cũng sẽ hỗ trợ cho cả ống kính tele.

samsung-galaxy-s22-series-cap-nhat-ung-dung-hyperlapse

Chế độ Hyperlapse trong bản cập nhật mới sẽ hỗ trợ cho camera tele 3x (Ảnh: GSMArena)

Hãng di động đến từ Hàn Quốc cũng xác nhận, Astro Hyperlapse hiện đang được phát triển, một tính năng thú vị mang đến cho người dùng những bức ảnh nghệ thuật khi chụp bầu trời ban đêm.

Không những vậy, khả năng quét QR trên ứng dụng camera sẽ hoạt động với khu vực quét lớn hơn và bổ sung tính năng nhấn để quét nếu ứng dụng không thể tự tìm thấy mã QR.

samsung-galaxy-s22-series-cap-nhat-ung-dung-qr

Khu vực quét mã QR trên camera Galaxy S22 Series sẽ rộng hơn (Ảnh: GSMArena).

Trong bản cập nhật mới lần này, HDR cũng sẽ được cải tiến khả năng tái tạo màu sắc. Việc tích hợp công nghệ AI ở các chế độ Ảnh, Video và Ban đêm cũng sẽ được tối ưu hóa, ổn định hơn nữa. Không những vậy, một số lỗi camera cũng đang được sửa và khắc phục triệt để trong bản cập nhật mới này. 

Bản cập nhật này sẽ dành cho Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Ngoài ra, Samsung cũng đang thúc đẩy việc cập nhật chế độ Hyperlapse và quét QR Code cho dòng Galaxy S21. Xem thêm bài viết: Bộ 3 Galaxy S22 5G ‘đổ bộ’ Táo Zin, rẻ hơn đến 2 triệu.

Táo Zin Sài Gòn sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến bản cập nhật ứng dụng camera mới trên Galaxy S22 Series để SamFan tiện theo dõi. 

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...