Samsung Galaxy S22 ra mắt bản màu tím Bora Purple đẹp mê ly

lamson Thứ sáu, 29/07/2022,

Mới đây, “Ông lớn” xứ Hàn vừa bổ sung màu tím Bora Purple cho dòng Samsung Galaxy S22, sau màu Violet đã được giới thiệu trước đó.

samsung-galaxy-s22-mau-tim-bora-purple

Samsung vừa cho bổ sung màu tím Bora Purple cho dòng Galaxy S22.

Theo thông tin mới nhất cho thấy, “Ông lớn” xứ Hàn vừa cho bổ sung phiên bản màu tím Bora Purple cho dòng Samsung Galaxy S22, được dự định sẽ ra mắt người dùng vào tháng tới. Như vậy, đây sẽ là là lựa chọn màu thứ tám cho dòng smartphone cao cấp này, sau một loạt màu trước đó gồm Phantom White, Phantom Black, Graphite, Green, Sky Blue, Cream và Violet. Theo như lời Samsung, đây sẽ là màu của “sự khơi gợi niềm vui, khơi dậy sự sáng tạo và tôn vinh tính cá nhân”.

Trước đó, Samsung đã cho giới thiệu một phiên bản màu tím đầu tiên của dòng Galaxy S22 là Violet và chỉ được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến. Khi so sánh với màu tím Violet, tùy chọn màu tím Bora Purple mới sẽ tối màu hơn một chút. Theo đánh giá, Samsung khá ưu ái cho màu tím bởi màu sắc này đã từng xuất hiện trên Galaxy S8 và Galaxy S9. Thậm chí, sản phẩm gần đây nhất của hãng là Galaxy Z Flip 3 cũng có tùy chọn màu sắc này. Xem thêm: Có nên mua Galaxy S22 Ultra 128GB Chính Hãng thời điểm này?

samsung-galaxy-s22-mau-tim-bora-purple-mau-thu-tam

Tính đến hiện tại, Samsung Galaxy S22 có 8 phiên bản màu để người dùng tùy chọn.

Như vậy, trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 10 tháng 8 tới đây, Galaxy S22 phiên bản màu tím Bora Purple sẽ chính thức được bày bán. Tại thị trường Mỹ, người dùng có thể mua trực tiếp sản phẩm từ Samsung hoặc từ các nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Verizon hay các cửa hàng bán lẻ. Được biết, giá bán của Galaxy S22 màu tím Bora Purple là 799.99 USD (tương đương 18.7 triệu VND).

Ngoài việc cho bổ sung thêm phiên bản màu tím Bora Purple cho dòng Galaxy S22, Samsung có thể cũng sẽ tung ra thêm một số sản phẩm khác trong sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới, bao gồm Galaxy Z Flip 4, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Buds 2 Pro.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...