Samsung chuẩn bị ra mắt máy tính bảng màn hình gập đầu tiên

trangthao Thứ năm, 11/08/2022,

Hiện tại, Samsung đang ấp ủ dự định cho ra đời máy tính bảng màn hình gập vào đầu năm 2023, một trong những dòng sản phẩm hot của công ty.

Có thể nói Samsung chính là đàn anh mở đầu cho xu hướng smartphone màn hình gập. Nhiều nguồn tin cho biết công ty đang có kế hoạch mở rộng thị trường với việc phát triển dòng máy tính bảng màn hình gập đầu tiên của hãng cùng dòng Galaxy Tab S9. 

Nếu tuân theo lịch trình ra mắt hàng năm của Samsung, dòng Galaxy Tab S9 và máy tính bảng màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ được công bố trong nửa đầu năm 2023.

may-tinh-bang-man-hinh-gap-moi

Máy tính bảng màn hình gập mẫu đang mong chờ nhất năm 2023 

Một số thông tin rò rỉ khác còn nhắc đến tên gọi của thiết bị có thể sẽ được đặt tên là Galaxy Z Tab, gần giống với chiếc máy tính bảng Galaxy Z Fold Tab được đồn đại trước đó. Galaxy Z Fold Tab được cho là sẽ có thiết kế gập làm ba, ban đầu được dự kiến ra mắt vào quý I năm 2022, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Xem thêm: Samsung Galaxy Z Fold4 5G ra mắt với loạt thông số ấn tượng

Thực tế vẫn chưa rõ thiết bị sẽ có hình dáng cụ thể như thế nào nhưng tin đồn mới nhất cho thấy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang dần mở ra công nghệ mới cho dòng máy tính màn hình gập.

Những thông tin trên vẫn chưa có gì là chắc chắn vẫn phải đợi đến ngày ra mắt của máy tính bảng màn hình gập trong thời gian sớm nhất. Bạn có đang trông đợi vào mẫu máy đỉnh Hot này? Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...