Phần mềm ‘nhái’ Dynamic Island ở iPhone 14 Pro có 1M lượt tải

trangthao Thứ ba, 04/10/2022,

Phần mềm ‘nhái’ Dynamic Island ở iPhone 14 Pro dành cho smartphone Android mới đây đã đạt hơn 1 triệu lượt tải về.

Khi Apple ra mắt tính năng độc lạ của mình, lập tức các nhà phát triển của Android cũng đã nhanh chóng tạo ra các ứng dụng lấy cảm hứng từ tính năng trên. Điều đáng nói là số lượng được tải trên Play Store của Google.

Trước đó ứng dụng DynamicSpot chỉ bao quanh máy ảnh lỗ đục được đặt ở trung tâm, nhưng giờ nó cũng sẽ hoạt động với phần cắt camera bên trái. Từ klhi Dynamic Island ở iPhone 14 Pro ra mắt các nhà phát triển cũng đã thêm các điều khiển âm nhạc Android, và danh sách của ứng dụng trong Google Play Store hiện gọi ứng dụng là ‘Dynamic Island for Android’.

luot-taiSố lượt tải phần mềm nhái

Nhìn vào bảng xếp hạng sao của ứng dụng là 4.3 có thể thấy độ hot của phần mềm này khi đến tay người tiêu dùng Android như thế nào. Trước đó các nhà phát triển app cũng từng chia sẻ. Bạn có thể dễ dàng tải tính năng Dynamic Island ở iPhone 14 Pro trên thiết bị Android của mình! Ở DynamicSpot có thể cung cấp tính năng đa nhiệm Dynamic Island mini, điều này sẽ giúp người dùng truy cập vào thông bao cũng như thay đổi trạng thái trên điện thoại của mình.

phan-mem-nhai

DynamicSpot có thể cung cấp tính năng đa nhiệm Dynamic Island mini

Một số thông tin còn cho biết: Khi chạm vào dynamic spot/pop-up màu đen nhỏ để mở ứng dụng được hiển thị, nhấn và giữ cửa sổ pop-up để mở rộng và xem thêm chi tiết. Dynamic Island ở iPhone 14 Pro không thể tùy chỉnh, nhưng DynamicSpot thì có. Ở đây bạn có thể thay đổi cài đặt tương tác, chọn thời điểm hiển thị cho ứng dụng nào sẽ xuất hiện. Vì DynamicSpot sử dụng hệ thống thông báo của Android, nó tương thích với hầu hết các ứng dụng, như thông báo nhắn tin, ứng dụng hẹn giờ và thậm chí cả ứng dụng âm nhạc khác. Xem thêm: Khám phá tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...