iPad Pro thế hệ mới có Smart Connector bốn chân tiếp xúc

trangthao Thứ ba, 09/08/2022,

Trình kết nối thông minh của iPad Pro thế hệ mới sẽ có Smart Connector bốn chân tiếp xúc mới, một bản cập nhật mới so với thế hệ trước.

Tin đồn từ Macotakara, iPad Pro 12.9 inch và 11 inch được ra mắt vào mùa thu năm nay sẽ có một Smart Connector mới có bốn chân kết nối thay vì ba như model hiện tại. Ấn phẩm gợi ý rằng chân kết nối bổ sung có thể giúp cấp nguồn cho các phụ kiện thông qua Smart Connector dễ dàng hơn. Smart Connector được sử dụng để kết nối các phụ kiện như Magic Keyboard với iPad và cũng có thể cung cấp năng lượng cho cả iPad và thiết bị ngoại vi được kết nối. Xem thêm: Lộ diện iPad 2022 với màn hình lớn nhưng mỏng hơn iPad 9

iPad_Pro-moi

iPad Pro chuẩn bị ra mắt với tính năng Smart Connector bốn chân tiếp xúc mới

Hiện tại, Apple đang làm việc trên các phiên bản cập nhật của cả iPad Pro 11 inch và 12.9 inch, trước đó sản phẩm được dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9/2022. Do gần đây có thông tin rằng Apple sẽ trì hoãn việc ra mắt iPadOS 16 cho đến tháng 10, điều này có thể trùng với thời điểm ra mắt các mẫu iPad thế hệ mới. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý và được nhiều người quan tâm rằng iPad Pro 2022 được đồn đại sẽ có chip silicon Apple M2 và hỗ trợ sạc MagSafe.

Mùa thu năm nay Apple hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều mặt hàng Hot. Hãy cùng Táo Zin chờ đếm ngược nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...