iPad Gen 10 giá rẻ có sự ‘lột xác’ ngoạn mục về thiết kế

trangthao Thứ sáu, 19/08/2022,

Theo tin tức từ DigiTimes iPad Gen 10 được đồn đoán của Apple hiện đang được sản xuất và sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế.

Mặc dù các tin tức gần đây không nêu chi tiết cụ thể nào về thiết kế mới của iPad thế hệ thứ 10. Tuy nhiên, từ cách đây 1 tuần các tin đồn đã khẳng định iPad Gen 10 là bước lột xác về mặt thiết kế. 

Với màn hình lớn lên đến 10.5 inch, có viền mỏng hơn một chút, thiết kế cạnh phẳng và cụm camera nhô lên khá nhiều so với mặt lưng. Đặc biệt hệ thống khung viền sẽ được làm vuông như iPad Air và iPad Pro đồng thời máy sẽ có cổng USB-C thay và Lightning.

iPad-Gen-10-mat-lung

Thiết kế mặt sau và cụm camera của iPad gen 10

Điều đáng tiếc ở iPad Gen 10 chính là vẫn giữ nút Home Touch ID. Ngoài ra những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy thiết bị không có giắc cắm tai nghe như các mẫu iPad khác. Xem thêm: iPad Gen 10 giá rẻ sắp ra mắt của Apple có gì hot?

Ngoài thiết kế lại, iPad giá rẻ hơn được đồn đại sẽ có chip A14 Bionic nhanh hơn và hỗ trợ 5G. Trước đó chip A14 đã được sử dụng trên một số thiết bị bao gồm iPad Air thế hệ thứ tư và tất cả bốn mẫu iPhone 12.

Theo kế hoạch trước đó iPad thế hệ 10 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay nhưng vì vấn đề sản xuất làm cho thời gian ra mắt bị hoãn lại đến tháng 10 cùng với iPad Pro 2022.

iPad-Gen-10-nut-home

Điều đáng tiếc là thiết bị vẫn còn giữ lại nít home

Trước đó, Apple đã công bố iPad Gen 9 tại sự kiện vào tháng 9 năm 2021 cùng với iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad mini thế hệ thứ sáu. Năm nay có tin đồn rằng iPad thế hệ thứ 10 sẽ được công bố tại một sự kiện vào tháng 10. Vậy hãy cùng Táo Zin chờ xem ngày chính thức ra mắt của những sản phẩm đình đám nhất của Apple nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...