Galaxy Z Fold 4 vượt mặt 'đàn anh' nhờ 5 nâng cấp nổi bật này

trangthao Thứ năm, 25/08/2022,

Galaxy Z Fold 4 đang là sản phẩm được nhiều người trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại. Chiếc flagship có sự đột phá lớn đối với sản phẩm tiền nhiệm.

Galaxy Z Fold 4 là điện thoại màn hình gập tiếp theo dự kiến được Samsung ra mắt vào tháng 8 tới cùng với Galaxy Z Flip 4. Hiện tại, thị trường điện thoại màn hình gập là cuộc đua giữa Samsung và Huawei.

samsung-galaxy-z-flip4-fold4

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 vừa được Samsung ra mắt.

Mặc dù vẫn kế thừa ‘đàn anh’ với ba màu chủ đạo nhưng về thiết kế lẫn hiệu năng thì Model này có những điểm vượt trội hơn. Hãy cùng Táo Zin tìm hiểu về 5 điểm đột phá của Galaxy Z Flod 4 nhé! 

Màn hình được nâng cấp

Máy được trang bị màn hình Amoled cao cấp và có lớp phủ giúp hạn chế tác động tiêu cực từ ánh sáng màn hình để bảo vệ mắt người sử dụng chính là ưu thế vượt trội so với tiền nhiệm. Màn hình còn thể hiện mượt mà các thao tác chạm, vuốt, chuyển động nhờ đạt 120 Hz tần số quét.

Bạn muốn sử dụng điện thoại có màn hình ‘siêu to khổng lồ’ để lướt web, xem phim và có thể ‘hô biến’ về màn hình phụ để nghe gọi thì nhất định không nên bỏ qua siêu phẩm này bởi tính năng gập mở linh hoạt. Vừa có thể đáp ứng mọi yêu cầu sản phẩm còn mang đến cho bạn chất lượng màu sắc sinh động và chân thật nhất nhất. Đặc biệt, nếp gấp của sản phần gần như không có khi mở thiết bị ra.

Galaxy-Z-Fold-4-thiet-ke

Màn hình của Galaxy Z Fold 4 được nâng cấp vượt trội hơn so với sản phẩm tiền nhiệm

Camera tuyệt vời

Điểm thay đổi đáng kể hơn cả là khả năng chụp ảnh, Z Fold 4 cuối cùng đã có một dãy camera phù hợp với một chiếc điện thoại hàng đầu. Với hệ cảm biến chính 108MP, máy ảnh góc siêu rộng 12MP, khả năng zoom quang 3x cùng với máy ảnh tele 10MP sẽ giúp hệ thống camera của Galaxy Z Fold 4 đáp ứng tốt các tác vụ chụp ảnh.

Chưa hết, Samsung còn đặc biệt chú ý hoàn thiện tốt về công nghệ camera selfie dưới  màn hình và tích hợp camera ẩn bên trong lẫn bên ngoài. Xem thêm: Samsung Galaxy Fold4 5G thiết kế hoàn thiện giá từ 40.9 triệu

Galaxy-Z-Fold-4-camera

Camera của Galaxy Z Fold 4 với cảm biến chính 108MP

Cấu hình ấn tượng

So với Galaxy Z Flod 3 thì Galaxy Z Flod 4 được sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 giúp cho tốc độ xử lý máy trơn tru hơn con chip Qualcomm Snapdragon 888 của Galaxy Z Fold 3 thế hệ đi trước.

Samsung vẫn giữ nguyên RAM 12GB cho thiết bị mới của mình, vì hãng cho rằng đây đã là một thông số khá cao và chưa cần nâng cấp cho Model này. 

Pin và sạc

Năm nay, Samsung đã nâng cấp viên pin lên 4500mAh, con số này đã cao hơn so với Z Fold 3 có dung lượng 4400mAh dù cho con số thay đổi vẫn chưa thật sự ấn tượng. Ngoài ra, còn hỗ trợ sạc nhanh cho phép sạc 50% pin trong khoảng 30 phút với bộ chuyển đổi 25W tương thích của Samsung.

Galaxy-Z-Fold-4-pin

Viên pin của Galaxy Z Fold 4 cũng được nâng cấp

Đặc biệt nhất là giá bán thấp hơn ‘đàn anh’ vào thời điểm ra mắt

Từ lúc ra đời Z Flod 3 đã lấy lòng của rất nhiều khách hàng về mẫu điện thoại màn hình gập. Ở thời điểm ra mắt, Galaxy Z Fold 3 có giá khởi điểm 1.779 USD tương đương khoảng 41.7 triệu đồng. Có thể nói giá bán vô cùng hấp dẫn so với các thể hệ trước đó vì chúng bắt đầu bởi con số 2000 USD. Mặc dù Galaxy Z Fold 4 được cải tiến rất nhiều nhưng con số bắt đầu còn thấp hơn Galaxy Z Fold 3 với giá chỉ từ 40 triệu đồng.

Bạn có là tín đồ của Samsung? Hãy cùng chờ đợi ngày được trải nghiệm những điều thú vị từ chiếc flagship này nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...