Galaxy Watch 5 Series hé lộ giá bán bất ngờ trước ngày ra mắt

lamson Thứ ba, 26/07/2022,

Samsung dự kiến ra mắt dòng Galaxy Watch 5 Series vào ngày 10/8. Tuy nhiên, hiện nay đã có thông tin rò rỉ về giá bán của sản phẩm khiến ai cũng bất ngờ.

samsung-galaxy-watch-5-series-lo-gia-ban

Samsung dự kiến ra mắt dòng Galaxy Watch 5 Series vào ngày 10/8.

Theo thông tin trước đó, Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Watch 5 Series vào ngày 10/8 tới cùng với Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4. Các thiết bị dự kiến sẽ có các phiên bản màu tùy chọn gồm: Phantom Black, Silver, Pink Gold và Sapphire.

Đối với dòng Galaxy Watch 5 Series, Samsung dự kiến sẽ tung ra hai mẫu là Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Trước đó đã có nhiều nguồn tin tiết lộ về các thông số kỹ thuật của dòng Watch 5. Tuy nhiên, thông tin mới nhất lại hé lộ về giá bán khiến ai cũng bất ngờ. Xem thêm: 

Cụ thể, theo nguồn tin mới nhất từ ​​DealnTech cho biết, Galaxy Watch 5 sẽ có hai kích cỡ. Đối với bản Bluetooth sẽ có giá 259.98 Euro (khoảng 6.2 triệu đồng). Trong khi đó, bản Bluetooth kích thước 44 mm lớn hơn một chút sẽ có giá 286.90 Euro (khoảng 6.8 triệu đồng).

samsung-galaxy-watch-5-series

Samsung Galaxy Watch 5 Series có giá bán bất ngờ.

Ngoài ra, mẫu Galaxy Watch 5 Pro 45 mm sẽ có giá 430.89 Euro (khoảng 10.3 triệu đồng). Đồng thời, giá bán của các sản phẩm công nghệ thường sẽ cao hơn ở thị trường châu  u và thấp hơn một chút ở các khu vực khác.

Bên cạnh đó, cả hai chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung dự kiến sẽ có thiết kế gần như tương tự với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, bộ đôi này sẽ có một mặt số tròn và được trang bị một số cảm biến khác nhau để theo dõi và cung cấp thông tin liên quan đến sức khỏe. Các thiết bị đeo sẽ chạy Wear OS, mẫu Pro được tiết lộ có pin 572 mAh.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...