Điều hấp dẫn ở cấu hình, mã máy Galaxy S23 Ultra được tiết lộ

trangthao Thứ tư, 10/08/2022,

Sau nhiều lần hình ảnh bị rò rỉ hôm nay Galaxy S23 Ultra lại khiến giới công nghệ chao đảo khi cấu hình và mã máy được hé lộ.

Sau thành công của S22 Ultra chắc chắn rằng Samsung sẽ lại mang đến một chiếc điện thoại thông minh đáng để được mọi người ‘xuống tiền’. Với nhiều thông tin đã được hé lộ từ kiểu dáng thiết kế đến camera đã đủ làm cho nhiều tín đồ mê mệt với mẫu Hot này.

Galaxy-S23-Ultra-cau-hinh

Hình ảnh Galaxy S23 Ultra rò rỉ

Mặc dù cho đến đầu năm sau sản phẩm mới ra mắt nhưng những gì về chiếc điện thoại này luôn nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. 

Cụ thể, thông tin rò rỉ mới nhất cho biết Galaxy S23 Ultra được đặt tên mã nội bộ là DM3, trong khi số kiểu model được ký hiệu là SM-S918, một sự tiếp nối rõ ràng với SM-S908 của Galaxy S22 Ultra.

Tất cả các số model Samsung Galaxy S23 Ultra bị rò rỉ như sau: SM-S918BDS, SM-S918U, SM-S918U1 và SM-S918W. Như thường lệ, các hậu tố biểu thị phiên bản hai SIM và mở khóa cho các khu vực địa lý khác nhau.

S23-ultra

S23 Ultra mẫu điện thoại đang được mong chờ nhất năm 2023

Điểm cộng lớn nhất của thiết bị là Cấu hình sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 và không có bất kỳ phiên bản nào sử dụng chip xử lý Exynos trong năm sau. Tất nhiên, điện thoại cũng sẽ được kết nối modem 5G vượt trội, đi kèm với màn hình M12 OLED, camera chính 200MP với cảm biến HP2. Xem thêm: Điểm nổi bật của Camera 200MP của Galaxy S23 Ultra

Bạn có cảm thấy cuốn hút trước chiếc flagship này? Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm nhiều thông tin khác nữa về mẫu Hot của Samsung chuẩn bị ra mắt vào đầu năm sau nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...