Đây là cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16, đơn giản và nhanh chóng

dinhnhi Thứ bảy, 12/11/2022,

Thời tiết thay đổi thất thường ảnh hưởng ít nhiều đến lịch trình làm việc của bạn. Chính vì vậy, bổ sung cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16 là khá cần thiết. Nếu chưa biết cách làm thế này, hãy thực hiện thao các bước dưới đây vừa đơn giản và nhanh chóng. 

theo-doi-thoi-tiet-thumb

Đây là cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Lưu ý: Chiếc iPhone của bạn phải được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất là iOS 16. 

Bước 1: Để theo dõi thời tiết trên màn hình khóa bằng cách Widget. Hãy mở điện thoại của mình lên và truy cập vào phần Cài đặt máy > bấm tiếp vào mục Hình nền. Sau đó chọn tùy chỉnh ngay trên màn hình khóa mà bạn đang sử dụng cho điện thoại.

theo-doi-thoi-tiet-buoc-1

 Theo dõi thời tiết trên màn hình khóa bằng cách Widget.

Bước 2: Theo dõi thời tiết bằng các Widget ở phía trên và dưới đồng hồ thời gian trên chiếc iPhone

Nếu chọn vào Widget ở trên, hãy kéo và tìm đến mục Thời tiết và chọn vào Widget thời tiết mà bạn muốn. Có thể là Vị trí để biết tình trạng thời tiết là nắng, có mây hay mưa cùng với vị trí hoặc Điều kiện thời tiết để xem tình trạng thời tiết cùng nhiệt độ tùy theo nhu cầu của bạn.

theo-doi-thoi-tiet-tren

 Chọn vào Widget ở trên. 

Nếu chọn vào Widget bên dưới, nên bỏ các Widget không cần thiết đã được cài sẵn từ trước. Tìm đến danh mục các Widget thời tiết rồi chọn Widget hợp mắt và đầy đủ thông tin với bạn rồi đưa nó lên là xong.

theo-doi-thoi-tiet-duoi

Chọn vào Widget bên dưới.

Bên trên là một cách để bạn có thể theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16 nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn có trải nghiệm thật ưng ý.

Xem thêm: 5 tính năng hot của iOS 16 chuẩn bị ra mắt cuối năm 2022

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...