Concept iPhone SE 2023 có thiết thế viền mỏng ấn tượng

lamson Thứ tư, 31/08/2022,

Mới đây, một nhà thiết kế Concept Central đã có chia sẻ về concept iPhone mới với tên gọi là iPhone SE 2023 có thiết kế viền mỏng vô cùng ấn tượng.

concept-iphone-se-2023-co-thiet-ke-vien-mong-an-tuong

Concept iPhone SE 2023 có thiết thế viền mỏng ấn tượng.

Cụ thể, nhà thiết kế đã cảm thấy không hài lòng với việc Apple giới thiệu iPhone SE 2022 có thiết kế giống với các thế hệ trước đó. Vì thế, người này đã tạo ra concept iPhone mới với thiết kế viền mỏng vô cùng ấn tượng.

Theo đó, Concept Central sẽ sản xuất iPhone SE 2023 từ các bộ phận tái chế của những chiếc iPhone trước đó để có giá cả hợp lý nhất. Cụ thể, phần thân máy sẽ giống với iPhone 12, dung lượng RAM thấp hơn và đi kèm một camera duy nhất ở mặt sau.

Xem thêm: Đại lễ 2/9: Sale to giá khỏi lo, iPhone đồng loạt giảm sốc 2-3 triệu

concept-iphone-se-2023-co-thiet-ke-vien-mong-an-tuong-tu-concept-central

Concept iPhone SE 2023 từ nhà thiết kế Concept Central.

Nhìn vào thiết kế iPhone SE 2023 thế này sẽ khá giống với chiếc iPhone XR khi có thiết kế notch ở mặt trước và có viền bezel các cạnh khá mỏng. Thế nhưng, chiếc smartphone này lại sử dụng khung viền vát phẳng, cho vẻ đẹp nam tính hơn so với phần khung bo cong về 2 cạnh như trên iPhone XR.

Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng thấy được camera sau của concept iPhone SE 2023 khi được thiết kế lồi lên khá nhiều so với mặt lưng. Với thiết kế thế này thì nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho điện thoại này một số thuật toán chụp ảnh để bù đắp cho việc thiếu camera tele và ultrawide.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...