Apple Watch Ultra 2024 có màn hình Micro LED 2.1 inch

trangthao Thứ năm, 05/01/2023,

Nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research vừa tiết lộ thông tin về Apple Watch Ultra 2024 có màn hình 2.1 inch độc đáo.

Tháng 9/2022 Apple vừa cho ra mắt chiếc Apple Watch Ultra đầu tiên với thiết kế đầy ấn tượng. Đây là chiếc đồng hồ cao cấp thường hướng đến các vận động viên, người chơi thể thao mạo hiểm. Các nhà phân tích cũng cho rằng thiết bị đeo cao cấp 2024 còn có nhiều điều đáng chú ý hơn

Apple Watch Ultra 2024 với màn hình Micro LED độc đáo

Thông tin từ nhà phân tích Jeff Pu, Apple sẽ cập nhật Apple Watch Ultra 2024 với màn hình micro LED 2,1 inch. Đây được coi là công nghệ màn hình mới sẽ cho phép đầu ra có độ sáng cao hơn so với Apple Watch hiện tại và màn hình OLED của thiết bị.

man-hinh-apple-watch-ultra-2024Apple Watch Ultra 2024 sử dụng màn hình Micro độc đáo

Nhiều tin đồn còn cho rằng, Apple đang làm việc để đưa màn hình Micro LED lên một số sản phẩm của họ trong tương lai. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị sở hữu công nghệ này sẽ đắt hơn đáng kể so với OLED và Mini-LED. Điều này làm cho Apple Watch trở thành một sản phẩm lý tưởng để trở thành sản phẩm đầu tiên có công nghệ màn hình này.

Ngoài việc được trang bị tấm nền tiên tiến nhất, Apple Watch Ultra 2024 còn được cho là sẽ ra mắt với màn hình 2.1 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 1.93 inch của model hiện tại.

Mua Apple Watch Ultra ở đâu?

Nếu bạn là Fan ruột của Apple Watch Ultra thì phải chờ ít nhất một năm nữa để chứng kiến sự bùng nổ của chiếc đồng hồ thông minh phiên bản 2024. Nếu bạn đang muốn tìm mua Apple Watch Ultra chính hãng, uy tín mà giá cả hợp lý, hãy đến ngay Táo Zin.

apple-watch-ultra-2024Mua Apple Watch Ultra ghé Táo Zin để được mua hàng giá rẻ

Cửa hàng luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, mua hàng tại Táo Zin bạn còn được mua với giá hời kèm theo đó là nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Cách dùng tính năng nhắc uống thuốc ở Apple Watch Series 8

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...