Apple ra mắt iOS 16.0.2 sửa lỗi rung camera trên iPhone 14 Pro

trangthao Thứ hai, 26/09/2022,

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16.0.2 để sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro.

Bản cập nhật này tập trung vào việc sửa lỗi camera trên phiên bản iPhone mới nhất. Cụ thể, thời gian gần đây hàng loạt người dùng đã than thở khi camera iPhone 14 Pro liên tục bị rung, không thể lấy nét và phát ra âm thanh khó chịu khi sử dụng trong các phần mềm thứ 3 như TikTok, Snapchat, Instagram…Mặc dù vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân nhưng chúng vẫn làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính năng chống rung quang học được trang bị trên máy.

iOS-16-0-2-sua-loi

Phiên bản iOS 16.0.2 sữa lỗi camera iPhone 14 Pro

Chưa hết, một lỗi khác đã gây khó chịu cho người dùng iOS 16 liên quan đến quyền sao chép. Lời nhắc thông báo dán và sao chép xuất hiện liên tục với người dùng, ngay cả sau khi họ đã cho phép một ứng dụng cụ thể có quyền truy cập vào khay nhớ tạm.

Từ đó, Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 16.0.2 để sửa hai lỗi khó chịu này cho người dùng iPhone 14 Pro. Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 16.0.2 cũng sửa các lỗi liên quan đến VoiceOver và các sự cố hiển thị ảnh hưởng đến một số mẫu iPhone khác.

Một số lỗi được sửa trong phiên bản này bao gồm camera trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max gây rung và làm mờ ảnh, màn hình xuất hiện màu đen khi thiết lập thiết bị, yêu cầu quyền truy cập hiện lên liên tục, VoiceOver không khả dụng khi khởi động lại, cảm ứng không nhận phản hồi trên một số màn hình iPhone X, iPhone XR và iPhone 11 sau khi được bảo dưỡng.

phien-ban-iOS-16-0-2

Cập nhật phiên bản iOS 16.0.2 để sữa nhiều lỗi trên iPhone

Người dùng có thể vào cập nhật phần mềm để nâng cấp phiên bản iOS 16.0.2 cho thiết bị của mình. Lưu ý, một số lỗi trong số này đã được sửa với iOS 16.1 beta 2, được phát hành vào đầu tuần này dành cho các nhà phát triển.

Để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời này trên dòng iPhone mới nhất bạn có thể đặt hàng với Táo Zin ngay hôm nay nhé! Xem thêm: Cách khắc phục iOS 16 lỗi mic nhanh chóng và hiệu quả nhất

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...