Apple chính thức chặn người dùng iOS 15.5 hạ cấp về các phiên bản thấp hơn

dinhnhi Thứ ba, 24/05/2022,

Đây là một việc thường làm của Apple ở các phiên bản iOS cũ hơn, nhằm ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật và đảm bảo các thiết bị của người dùng luôn được cài đặt các phiên bản mới nhất.

Vậy là Apple đã chính thức khóa sign iOS 15.4.1 sau khi phát hành bản cập nhật iOS 15.5 để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới sẽ không thể hạ cấp  về các phiên bản cũ hơn được nữa.

ban-cap-nhat-ios-15-5-moi

iOS 15.5 là phiên bản mang đến một vài tính năng và cải tiến mới liên quan tới thẻ Apple Cash.

Thông tin này có lẽ đã gây bất ngờ cho người dùng của Apple vì công ty thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó không lâu, công ty cũng vừa khóa iOS 15.4.

Hiện tại, phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 15.5. Đây là phiên bản mang đến một vài tính năng và cải tiến mới liên quan tới thẻ Apple Cash và thêm một cài đặt mới cho phép người dùng giới hạn số tập trữ trong thiết bị của ứng dụng Podcasts.

iFan đã cập nhật lên iOS 15.5, cảm nhận như thế nào về bản iOS này, hãy để lại ý kiến thảo luận ở bên dưới nhé! 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...