2 nâng cấp đáng giá trên Galaxy S23 Ultra so với bản tiền nhiệm

trangthao Thứ ba, 27/09/2022,

Mới đây những thông tin về Galaxy S23 Ultra đã được rò rỉ, đáng chú ý nhất là hai bộ phận đặc biệt này.

Thông tin từ leaker Ice Universe trên Twitter, có thể  Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus sẽ không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đó là  Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus.Sự khác biệt lớn ở các thiết bị sẽ là nâng cấp lên một bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn. Không những vậy, Galaxy S23 Ultra cũng sẽ không có quá nhiều nâng cấp so với S22 Ultra.

galaxy-s23-ultra-camera

Galaxy S23 Ultra có thể sẽ được nâng cấp camera

Một số thông tin rò rỉ trước đó cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ chỉ nâng cấp về chip, màn hình và camera chính ở phía sau. Điều này ngầm cho chúng ta biết rằng Samsung sẽ không có cuộc ‘đại tu’ cho sản phẩm mới của mình trong năm nay. Ice Universe còn cho biết thêm do không có bất kỳ thay đổi lớn nào, có thể dòng Galaxy S23 sẽ có giá thấp hơn.

Một điểm nổi bật khác ở Galaxy S23 là camera selfie dự kiến sẽ được ẩn màn hình, có nghĩa là điện thoại sẽ có một màn hình tràn viền thực sự. Đặc biệt, hãng còn trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. So với các mẫu Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus. Với sự khác biệt lớn duy nhất sẽ là nâng cấp lên một bộ vi xử lý mới mạnh mẽ hơn.

Galaxy-S23-Ultra-man-hinh

Màn hình Galaxy S23 Ultra cũng sẽ được cải tiến

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là dự đoán và Samsung cũng chưa có thông báo chính xác nào cho thiết bị của mình. Nhưng có vẻ như việc chuyển sang cảm biến máy ảnh 200MP và nâng cấp bộ vi xử lý sẽ là hai thay đổi lớn vào năm 2023.

Bạn có đang trông chờ vào chiếc flagship cao cấp này của Samsung ra đời? Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Xem thêm: Samsung Galaxy S23 Series sẽ có những thay đổi gì đặc biệt?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...