Apple phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 để sửa lỗi quan trọng

trangthao Chủ nhật, 17/07/2022,

Apple vừa phát hành bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 cho các nhà phát triển, người tham gia chương trình public beta để họ thử nghiệm phần mềm.

Được biết, bản cập nhật mới này chỉ được tung ra ba ngày sau khi bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 RC được phát hành. Đây có thể được xem là bản beta của cuối cùng của iOS/iPadOS 15.6. Sau khi phiên bản chính thức của các hệ điều hành này được tung ra cho người dùng iPhone/iPad vào tuần tới.

ban-cap-nhat-iOS-15-6-va-iPadOS-15-6

Apple cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6

Muốn trải nghiệm, các nhà phát triển đã có thể tải xuống bản cập nhật mới trên iPhone của mình bằng cách truy cập tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Những người thử nghiệm public beta cũng có thể tải xuống hồ sơ từ trang web thử nghiệm beta của Apple. Thông tin cho biết thêm thì bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 dường như không mang đến tính năng nào mới mà chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất các mẫu iPhone cũ. Xem thêm: Apple phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 16 hôm nay.

 

iOS_15.6_va_iPadOS_15.6-cap-nhat-moi

Bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 giúp sửa lỗi tồn động trên mẫu iPhone cũ

Một số cải tiến sửa đổi từ iOS 15.6 và iPadOS 15.6 RC

Ứng dụng TV thêm tùy chọn khởi động lại trận đấu thể thao trực tuyến đang diễn ra và tạm dừng, tua lại hoặc tua đi nhanh.

Khắc phục sự cố trong đó ứng dụng Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng bộ nhớ thiết bị đã đầy ngay cả khi có sẵn.

Khắc phục sự cố có thể khiến thiết bị chữ nổi Braille chạy chậm lại hoặc ngừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Mail.

Khắc phục sự cố trong Safari trong đó tab có thể quay về trang trước.

Thông tin từ phát hành của Apple, bản cập nhật chỉ bổ sung các tùy chọn mới cho các trò chơi điện tử và giải quyết các vấn đề với cài đặt bộ nhớ thiết bị, Safari.

Mặc dù không mang đến những cải tiến lớn về giao diện nhưng đây có thể là một số bản cập nhật cuối cùng cho iOS 15 và iPadOS 15 vì Apple hiện đang làm việc trên iOS 16, được chuẩn bị phát hành vào mùa thu này.

Bạn có đang trông đợi vào sản phẩm mà Apple sắp ra mắt vào mùa thu năm nay? Hãy cùng Táo Zin Sài Gòn chuẩn bị chào đón siêu phẩm sắp tới nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...