Tổng hợp màu sắc iPhone 14 Pro Max, đâu là màu sắc được yêu thích nhất?

admin Thứ ba, 17/05/2022,

Tổng hợp màu sắc iPhone 14 Pro Max cho thấy dòng flagship mới này sẽ có bản màu sắc độc đáo mới. Cùng khám phá ngay! Cùng Táo Zin dự đoán xem iPhone 14 Pro Max có mấy màu và đâu là màu được yêu thích nhất qua bài viết này.

iPhone 14 Pro Max có mấy màu?

Theo bạn iPhone 14 Pro Max có mấy màu?

Tổng hợp màu sắc iPhone 14 Pro Max:

Càng đến cận ngày sự kiện ra mắt chính của Apple, những hình ảnh và rò rỉ về cấu hình, màu sắc, giá bán của BST iPhone 14 lại càng nhiều hơn. Trong đó các màu sắc dự kiến của iPhone 14 Pro Max đã được nhiều leaker đình đám nói đến.

iPhone 14 Pro Max màu vẫn được ra mắt với các bản màu trắng, xám, vàng

iPhone 14 Pro Max màu vẫn được ra mắt với các bản màu trắng, xám, vàng

Trong đó, dự kiến iPhone 14 Pro Max năm nay sẽ có 4 hoặc 5 phiên bản màu sắc. Trong đó, iPhone 14 Pro Max màu tím Lavender sẽ là "màu nhận diện" cho dòng sản phẩm này. Còn các màu sắc khác vẫn là trắng, đen, vàng như thường lệ.

iPhone 14 Pro Max màu tím dự kiến được người dùng săn đón nhiều nhất

iPhone 14 Pro Max màu tím dự kiến được người dùng săn đón nhiều nhất.

Đặc biệt nhiều leaker cũng cho biết có thể Apple vẫn ra mắt iPhone 14 Pro Max màu xanh lá như iPhone 13 Pro Max xanh Alpine đình đám vừa qua.

Về thiết kế, "bộ tứ" iPhone 14 Pro Max sẽ có rất nhiều nâng cấp về ngoại hình như màn hình "viên thuốc" mới, cụm camera lớn hơn, các cảm biến lớn hơn (cả kích thước lẫn độ phân giải cảm biến), viên pin dung lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, viền máy iPhone 14 Pro Max cũng sẽ được bo tròn nhiều hơn để tối ưu hóa khả năng cầm nắm cho người dùng.

iPhone 14 Pro Max màu xám vẫn sẽ là lựa chọn mà đa số iFans yêu sự tối giản lựa chọn

iPhone 14 Pro Max màu xám vẫn sẽ là lựa chọn mà đa số iFans yêu sự tối giản lựa chọn.

Về thiết kế, hiện có nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ được trang bị chip Apple A16 Bionic mới hoặc iPhone 14 Pro Max sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu chip Apple M1.

Vậy theo bạn iPhone 14 Pro Max có mấy màu? Đâu sẽ là màu sắc iPhone 14 Pro Max được yêu thích nhất?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...