Những dòng iPhone nên được lên đời khi iPhone 14 ra mắt

lamson Thứ ba, 12/07/2022,

Nếu bạn đang sở hữu một trong những dòng iPhone này thì tốt nhất hãy lên đời chúng khi iPhone 14 ra mắt. Và đây là những lý do!

iphone-14-ra-mat

iPhone 14 Series sắp được ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Điện thoại iPhone 14 Series sắp được ra mắt vào tháng 9 năm nay luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Vậy khi iPhone 14 ra mắt thì nên lên đời từ dòng iPhone nào. Hãy cùng Táo Zin tìm hiểu cụ thể nhé!

1. iPhone 11

iphone-11

iPhone 11 được đánh giá có thiết kế "lỗi thời".

Hiện tại, iPhone 11 có giá bán chỉ hơn 7 triệu đồng cho máy Like New. Tuy nhiên, cũng có nhiều lý do nên lên đời iPhone 14 từ iPhone 11. Bởi lẽ, chiếc máy này cũng đã gần 3 năm tuổi, việc sở hữu một chiếc điện thoại có tuổi đời như thế thì bạn cũng nên nâng cấp. Không những thế, iPhone 11 còn có thiết kế được cho là “lỗi thời”, chất lượng camera cũng không quá xuất sắc, trải nghiệm xem video cũng không quá sắc nét.

Dẫu vậy, với giá bán chỉ 7.89 triệu đồng thì iPhone 11 64GB cũ vẫn là sự một lựa chọn tốt đáng để bạn mua về.

2. iPhone X và iPhone Xs

iphone-x-iphone-xs

iPhone X và iPhone Xs hiệu năng hoạt động tốt nhưng tuổi thọ cũng đã khá cao.

Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone X và iPhone Xs vẫn còn hiệu năng hoạt động tốt, nhưng tuổi thọ của chúng cũng đã khá cao. Khi iPhone X chỉ được cập nhật phiên bản iOS 16 cũng là phiên bản cuối cùng mà chiếc máy này được hỗ trợ cập nhật.

Trong khi đó, iPhone Xs cũng chỉ còn hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành trong năm nay và năm sau. Do đó, khi sử dụng trong thời gian lâu dài sẽ gây ra nhiều trở ngại cho người dùng. Đó cũng là lý do những ai sở hữu iPhone X và iPhone Xs nên cân nhắc lên đời iPhone 14 trong năm nay.

Hiện tại giá bán bộ đôi này cũng khá rẻ cho những ai đang muốn sở hữu thêm một chiếc máy phụ. iPhone X 64GB cũ chỉ còn 5.49 triệu đồng và iPhone Xs 64GB cũ chỉ còn 5.99 triệu đồng. Xem thêm: iPhone 14 tăng giá lên đến 100 USD trên tất cả các model?

3. iPhone 8/ iPhone 8 Plus

iphone-8-iphone-8-plus

iPhone 8/ iPhone 8 Plus tuổi thọ cao nên pin không còn tốt.

Tính đến nay thì iPhone 8/ iPhone 8 Plus cũng đã được Apple ra mắt 5 năm. Theo dự kiến, 2 mẫu iPhone này cũng sẽ nhận được phiên bản hỗ trợ cập nhật nâng cấp hệ điều hành lần cuối cùng. Mặc dù con chip hiệu năng vẫn còn tốt nhưng tuổi thọ pin đã không còn tốt nữa.

Giá bán hiện tại của iPhone 8 64G cũ tại Táo Zin chỉ còn 3.99 triệu và người anh em 8 Plus 64GB cũ cao hơn 1 triệu đồng là 4.99 triệu đồng. Máy được bảo hành 12 tháng toàn bộ và được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày.

4. Lý do nên mua iPhone 14 trong năm nay

iPhone 14 chính là dòng iPhone mới nhất chuẩn bị ra mắt thị trường của hãng Apple. Máy sẽ được tối ưu nhiều tính năng và được nâng cấp tối đa về nhiều mặt nên được đánh giá sẽ tốt hơn nhiều so với những người anh em tiền nhiệm.

iphone-14-phai-mua

Lý do nên mua iPhone 14 trong năm nay.

Cụ thể, iPhone 14 Series có hiệu năng tốt khi khả năng cao sẽ được sở hữu công nghệ với con chip Apple A16 Bonic.

Máy có dung lượng pin khủng, cùng thời gian sử dụng lâu dài đến cả ngày cũng là một trong những lý do khá thuyết phục với người dùng nên mua.

Ngoài ra, camera của iPhone 14 cũng được nâng cấp vượt trội, mang đến cho bạn nhiều bức ảnh đẹp và nhiều trải nghiệm quay chụp tuyệt vời.

Do đó, iPhone 14 rất xứng đáng để bạn mua về trong năm nay để thay thế cho những dòng iPhone tiền nhiệm không còn quá tốt như trên.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...