Nên mua iPhone dung lượng thế nào là hợp lý nhất?

lamson Thứ sáu, 05/08/2022,

Khi chọn mua iPhone người dùng sẽ cân nhắc đến nhiều yếu tố, trong đó có dung lượng máy. Vậy nên mua iPhone dung lượng thế nào là hợp lý nhất?

nen-mua-iphone-dung-luong-the-nao-hop-ly-nhatNên mua iPhone dung lượng thế nào là hợp lý nhất?

Khi chọn mua iPhone, người dùng có thể sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố như thiết kế, màu sắc, giá thành,... Trong đó, dung lượng máy cũng được người dùng quan tâm không kém. Vậy nên mua iPhone dung lượng thế nào là hợp lý nhất?

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc như thế, hãy cùng Táo Zin tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới nhé!

Chọn mua iPhone có dung lượng phù hợp với túi tiền?

Sẽ tùy thuộc vào dung lượng của iPhone mà sẽ có giá tiền khác nhau. Theo thông tin từ Apple cho thấy, nếu muốn nâng lên từ 64GB lên 128GB đối với các dòng iPhone 12 Series, iPhone 11 Series hay iPhone SE người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền là 50 USD. Trong khi đó, đối với iPhone 13 và iPhone 13 Pro thì số tiền sẽ tăng gấp đôi là 100 USD để tăng dung lượng từ 128GB lên 256GB. 

Đồng thời, dung lượng iPhone càng lớn thì số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu chúng sẽ càng cao. Chẳng hạn như các mẫu iPhone 512GB sẽ có giá cao hơn các mẫu 256GB khoảng 200 USD. Ngoài ra, đối với dòng iPhone có dung lượng 1TB như iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro Max thì số tiền cần bỏ ra sẽ hơn 200 USD so với phiên bản 512GB.

iphone-dung-luong-cang-cao-gia-cang-datDung lượng iPhone càng lớn thì số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu chúng sẽ càng cao.

Chính vì điều này, mà bạn nên cân nhắc kỹ càng về túi tiền mình đang có để mua iPhone dung lượng nào phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thấy thực sự cần thiết dung lượng cao thì vẫn có thể mua iPhone dung lượng lớn. Còn không, hãy mua một chiếc iPhone có sức chứa ít vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Hiện nay, iPhone có dung lượng 128GB phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thường xuyên quay video, chụp ảnh hay chơi game thì tốt hơn hết nên cân nhắc đến các mẫu iPhone có dung lượng cao hơn đi nhé! Xem thêm: 5 cách tăng dung lượng iPhone đơn giản và hoàn toàn miễn phí

iPhone dung lượng 512GB và 1TB, liệu có đáng mua hay không? 

Như đã nói ở trên thì những mẫu iPhone có dung lượng 512GB và 1TB sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, việc đáng mua hay không còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn là người thích quay video, chụp ảnh và thường xuyên chơi game thì điều này sẽ hoàn toàn hợp lý. Còn với nhu cầu bình thường thì sẽ rất phí phạm dụng lượng và lãng phí tiền.

Qua bài viết mà Táo Zin vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi nên mua iPhone dung lượng thế nào là phù hợp nhất.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...