iPhone 14 series sẽ được Apple nâng cấp khủng về camera selfie?

dinhnhi Thứ ba, 14/06/2022,

Đầu năm 2022, có nhiều thông tin cho thấy Apple đang có kế hoạch mang đến những nâng cấp lớn cho camera trước của iPhone 14 Series.

Càng gần thời điểm ra mắt, nhiều thông tin về iPhone 14 Series ngày càng xác thực và nhiều. Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cung cấp những thông tin chi tiết mới về các nhà cung cấp mà Apple đã chọn cho các linh kiện camera selfie.

camera-selfie-iphone-14-series-moi

Hình ảnh minh họa iPhone 14 Series sắp ra mắt. 

Trong bài đăng trên blog và cả trên Twitter mà Kuo chia sẻ cho thấy Apple hiện đã chọn các nhà cung cấp cho camera trước của loạt iPhone 14 Series tiếp theo. Một trong số những đối tác đó chính là Sony, hãng này sẽ tiếp tục cung cấp cảm biến camera cho các mẫu iPhone mới. Các ống kính sẽ được cung cấp bởi Genius và Largan, trong khi mô-đun lấy nét mới đến từ Alps và Luxshare.

Đối với mô-đun máy ảnh trước, Apple chọn Cowell và công ty Hàn Quốc LG Innotek làm đối tác. Sự hợp tác giữa Apple và LG Innotek trước đây đã được thông báo khi công ty có trụ sở tại Cupertino loại trừ các linh kiện từ các nhà sản xuất máy ảnh Trung Quốc do vấn đề chất lượng.

camera-selfie-iphone-14-series

Cụm camera trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được thiết kế lại. 

Từ thông tin của Kuo cho thấy iPhone 14 sẽ mang đến những nâng cấp camera trước lớn nhất của Apple trong nhiều năm. Chuyên gia này cũng dự đoán, camera selfie mới sẽ có tính năng tự động lấy nét, giúp khả năng chụp ảnh, quay video chất lượng hơn so với camera lấy nét cố định hiện tại trên dòng iPhone 13.

Một số nâng cấp đáng kể khác: Ống kính 6 thành phần so với ống kính năm phần hiện có hay camera trước của iPhone 14 sẽ có khẩu độ f/1.9 lớn hơn. 

Những thông tin trên vẫn chưa được Apple xác nhận, chúng ta cùng chờ xem kết quả trong thời gian tới nhé. 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...