iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple nâng cấp về dung lượng pin?

dinhnhi Thứ hai, 20/06/2022,

​iPhone 14 Pro Max gần đây lại có thêm tin đồn sẽ được Apple nâng cấp thời lượng pin, dài hơn 2 tiếng 10 phút so với iPhone 13 Pro Max.

Trước thời điểm ra mắt sẽ có nhiều tin đồn xoay quanh iPhone 14 Series và mới đây, theo một người dùng Twitter có tài khoản @ihacktu, đã cho rằng bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thời lượng dài hơn 2 tiếng 10 phút.

tin-don-thoi-luong-pin-iphone-14-pro-max-moi

Tin đồn liên quan đến thời lượng pin của iPhone 14 Pro Max.

Thế nhưng thực hư như thế nào thì chưa được Apple lên tiếng xác nhận. Nhưng chúng ta cần phải xem xét, trước đây iPhone 11 Pro Max đã có sự nâng cấp về pin đáng kể so với iPhone XS Max cũ khi từ 3.300 mAh lên 3.969 mAh. Nhưng đến iPhone 12 Pro Max, dung lượng pin lại suy giảm so với tiền nhiệm, chỉ còn 3.687 mAh. Điều này khá hợp lý khi chip Apple A14 Bionic sử dụng tiến trình 5 nm của TSMC, cho ra điện năng tiêu thụ ít hơn và sức mạnh lớn hơn.

Đến năm 2021, iPhone 13 Pro Max nhà sản xuất Apple lại một lần nữa nâng cấp dung lượng pin lên 4.352 mAh, đưa model này trở thành một trong những smartphone có pin trâu nhất (tính theo thời gian sử dụng trong một lần sạc) năm 2021.

tin-don-thoi-luong-pin-iphone-14-pro-max-tinh-nang

iPhone 14 Pro Max Series được cho là sẽ trang bị chip A16 Bionic - chip mạnh nhất của Apple trong tương lai.

Từ những lần thay đổi dung lượng pin trong lịch sử, có khả năng Apple sẽ không nâng cấp thời lượng pin cho iPhone 14 Pro Max (nhưng năm 12 Pro Max). Không những vậy, một số tin đồn trước đây cho thấy, iPhone 14 Pro Max Series được cho là sẽ trang bị chip A16 Bionic - chip mạnh nhất của Apple trong tương lai.

Những thông tin khác liên quan đến iPhone 14 Series, Apple sẽ được nâng cấp camera lên 48MP, cải tiến cả camera trước và mang đến chất lượng hình ảnh cao chưa từng thấy. Không những vậy, phần tai thỏ sẽ được làm mới và thay thế bởi thiết kế hình viên thuốc và lỗ tròn cũng là một trong những cải tiến đáng giá về vẻ ngoài.

Các bạn nghĩ thế nào về tin đồn pin trên iPhone 14 Pro Series? Để lại bình luận bên dưới cho Táo Zin biết nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...