iPhone 13 Pro Max có những màu gì? Màu nào đẹp nhất?

lamson Thứ hai, 18/07/2022,

Khi đang có nhu cầu mua iPhone 13 Pro Max người dùng sẽ quan tâm iPhone 13 Pro Max có những màu gì? Và màu nào là đẹp nhất?

iPhone-13-Pro-Max-mau-nao-dep-nhat

iPhone 13 Pro Max có những màu gì?

iPhone 13 Series là dòng smartphone cao cấp của hãng điện thoại Apple. Tuy nhiên, trong các phiên bản thì có lẽ bản Pro Max là phiên bản được được người dùng yêu thích nhất. Vậy iPhone 13 Pro Max có những màu gì? Màu nào đẹp nhất? Hãy cùng Táo Zin tìm hiểu nhé!

iPhone 13 Pro Max có những màu gì?

Từ khi iPhone 13 Pro Max ra mắt, Apple đã cho người dùng tùy chọn 4 màu sắc khác nhau bao gồm xanh dương, đen nhám, vàng gold và màu bạc. Chi tiết như sau:

1. iPhone 13 Pro Max Xanh dương Sierra Blue

iPhone-13-Pro-Max-mau-xanh-duong

iPhone 13 Pro Max Xanh dương Sierra Blue.

Trước đây, màu xanh dương cũng từng được Apple cho xuất hiện trên iPhone 12 Series và phiên bản Pro Max, nhưng nó có tên gọi khác là Pacific Blue. Còn ở iPhone 13 Pro Max màu xanh dương có tên gọi là Sierra Blue và theo đánh giá thì màu sắc này không quá nổi bật, nhẹ nhàng và trầm tĩnh. Tuy nhiên, màu xanh dương Sierra Blue vẫn rất sang trọng và tinh tế sẽ rất phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

2. iPhone 13 Pro Max Đen nhám Graphite Black

iPhone-13-Pro-Max-mau-den-nham

iPhone 13 Pro Max Đen nhám Graphite Black.

Màu đen nhám cũng từng xuất hiện trên iPhone 12 Pro Max tiền nhiệm. Theo đánh giá màu đen nhám khá trầm tính, nhưng cũng rất sang trọng trên tay người dùng. Màu sắc này có ưu điểm lớn khi khó phát hiện các vết trầy xước. Nhờ vậy, khi nhìn vào sẽ luôn thấy máy ở trạng thái như mới.

3. iPhone 13 Pro Max vàng Gold

iPhone-13-Pro-Max-mau-vang-goldiPhone 13 Pro Max vàng Gold.

Màu vàng Gold vốn là màu sắc cơ bản và đặc trưng nhất của dòng iPhone. Do đó, không lạ gì khi iPhone 13 Pro Max cũng sở hữu màu sắc này. Bởi màu vàng Gold thể hiện được sự tính tế, quý phái và sang trọng. Ngoài ra, màu này cũng từng được người dùng lựa chọn mua nhiều nhất khi mới ra mắt ở các đời iPhone trước đó. 

4. iPhone 13 Pro Max Bạc Silver

iPhone-13-Pro-Max-mau-bac-silveriPhone 13 Pro Max Bạc Silver.

Cùng với màu vàng Gold thì màu bạc Silver cũng là màu sắc cơ bản và đặc trưng nhất của dòng iPhone. Chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max màu bạc thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế cho người sử dụng.

iPhone 13 Pro Max màu nào đẹp nhất?

Cả 4 màu sắc của iPhone 13 Pro Max đều có vẻ đẹp riêng và sẽ phù hợp với từng tính cách của người dùng. Do đó, iPhone 13 Pro Max màu nào đẹp nhất sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên, theo thống kê cho thấy thì màu vàng Gold chính là màu sắc mà người dùng chọn mua nhiều nhất. Xem thêm: 3 Lý do vì sao nên iPhone 13 Pro Max 128GB cũ?

Qua bài viết trên thì giờ bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi iPhone 13 Pro Max có những màu gì? và màu nào đẹp nhất?

Hiện tại iPhone 13 Pro Max chính hãng với nhiều màu sắc vẫn đang được bày bán tại Táo Zin Sài Gòn. Bạn có thể ghé qua cửa hàng đệ xem và mua sản phẩm với chính sách bảo hành 12 tháng, cùng nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...