iOS 16 đã được Apple hoàn thiện, ngày tung ra bản chính thức sắp tới gần

lamson Thứ tư, 24/08/2022,

Theo thông tin từ leaker Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết, các kỹ sư của Apple đã phát triển xong iOS 16 và đang chờ ngày tung ra phiên bản chính.

ios-16-da-duoc-apple-hoan-thien

iOS 16 đã được Apple hoàn thiện, ngày tung ra bản chính thức sắp tới gần.

Mới đây leaker nổi tiếng Mark Gurman của tờ Bloomberg đã cho biết rằng, các kỹ sư của Apple đã phát triển xong iOS 16 vào tuần trước. Điều này đồng nghĩa với việc “Táo Khuyết” đã sẵn sàng phát hành chính thức hệ điều hành mới vào tháng 9 sắp tới.

Cụ thể, trên iOS 16 của Apple sẽ bổ sung biểu tượng phần trăm pin trên thanh trạng thái dành cho các iPhone có màn hình tai thỏ, điều mà vốn được các iFan mong chờ từ bao lâu nay. Leaker này còn cho biết thêm bản cập nhật mới dành watchOS 9 cũng sẽ được phát hành vào tháng 9 tới.

Trong đó, iOS 16 sẽ bao gồm các tính năng mới như: Màn hình khóa đi kèm các widget có thể dễ dàng tùy biến một cách cá nhân hóa hơn, tính năng chỉnh sửa & hủy gửi tin nhắn iMessage.

Xem thêm: Apple xác nhận iPadOS 16 phiên bản chính thức sẽ bị tạm hoãn

ios-16-da-duoc-apple-hoan-thien-giao-dien

Apple đã sẵn sàng phát hành chính thức iOS 16 vào tháng 9 sắp tới.

Chưa dừng lại đó, tính năng thư viện ảnh dùng chung trên iCloud sẽ vô cùng thuận tiện cho phép người dùng chia sẻ hình với gia đình và bạn bè. Trong khi đó, ứng dụng Home trên iOS 16 cũng được “Nhà Táo” cải tiến đáng kể.

Ngoài ra, Apple cũng đã lên lịch vào tháng 10 sắp tới để chuẩn bị tung ra các bản cập nhật mới dành cho macOS Ventura và iPadOS phù hợp với các dòng sản phẩm sắp được ra mắt.

Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ công bố ngày phát hành phiên bản chính thức cho iOS 16 và watchOS 9 tại sự kiện ra mắt iPhone 14 Series vào tháng 9 sắp tới. Ngoài ra, Gurman cũng tin rằng Apple có thể sẽ cho tổ chức thêm một sự kiện khác vào tháng 10 để giới thiệu riêng về các máy MaciPad mới. Trong đó, bao gồm cả các mẫu iPad Pro được trang bị chip M2 mới nhất.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...