iOS 15.6.1 không còn hạ cấp, người dùng iPhone nên cân nhắc

lamson Thứ bảy, 27/08/2022,

Vừa qua Apple đã chính thức ngăn người dùng iPhone hạ cấp iOS 15.6.1 xuống các phiên bản iOS thấp hơn.

iOS-15-6-1-khong-con-ha-cap-nguoi-dung-iphone-nen-can-nhaciOS 15.6.1 không còn hạ cấp, người dùng iPhone nên cân nhắc trước khi nâng cấp.

Như vậy, sau một thời gian phát hành bản cập nhật iOS 15.6.1 với một số tính năng mới mẽ thì hiện tại Apple đã khóa sign iOS 15.6. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất sẽ không còn khả năng hạ cấp về các phiên bản iOS thấp hơn được nữa.

Theo như trang 9to5mac cho biết, Apple có động thái khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới không phải là điều quá bất ngờ. Điều này được xem như một hành động nhỏ của Apple nhằm giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Bởi lẽ, trước đó công ty cũng vừa cho khóa sign phiên bản iOS 15.5.

Xem thêm: Bản cập nhật iOS 16 Beta 7 đã chính thức được phát hành

iOS-15-6-1-khong-con-ha-cap-nguoi-dung-iphone-nen-can-nhac-khi-update

Như vậy, sau khi nâng câp lên iOS 15.6.1, người dùng iPhone không con cơ hội hạ cấp xuống các phiên bản iOS thấp hơn được nữa.

Ngoài ra, trong những năm trở lại đây có rất ít lý do để người dùng hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn, nhất là khi họ hay cập nhật iOS trực tiếp bằng OTA chứ không phải thông qua iTunes. Bên cạnh đó, trước đây đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại iOS 15.6.1 là phiên bản iOS chính thức mới nhất trên iPhone. Ngoài ra, theo như thông tin được biết trước đó thì Apple cũng đang thử nghiệm iOS 16 để chính thức phát hành cùng với iPhone 14 Series đến người dùng vào tháng tới.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...