Bản cập nhật iOS 16 Beta 7 đã chính thức được phát hành

lamson Thứ năm, 25/08/2022,

Apple đã chính thức phát hành iOS 16 Beta 7 dành cho các lập trình viên. Bản cập nhật lần này không có quá nhiều tính năng mới mà tập trung vào sửa lỗi.

ban-cap-nhat-ios-beta-7-da-chinh-thuc-duoc-phat-hanh

Bản cập nhật iOS 16 Beta 7 đã chính thức được phát hành.

Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 16 Beta 7 dành cho lập trình viên chỉ sau một tuần kể từ khi bản Beta thứ 6 được lên sóng. Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống phiên bản iOS 16 Beta mới nhất mang số hiệu 20A5356a ngay bây giờ. Để cài đặt, bạn mở ứng dụng Cài đặt, chọn Chung, sau đó chọn cập nhật phần mềm.

Bản cập nhật sẽ mất vài phút để hoàn thành cài đặt. Đồng thời, bản public Beta dự kiến sẽ sớm ra mắt đến toàn bộ người dùng.

Theo đó, ở bản cập nhật lần này dường như không có quá nhiều tính năng mới cho người dùng khám phá. Thay vào đó, Apple chủ yếu tập trung vào sửa lỗi về các vấn đề hiệu suất, cũng như tối ưu hóa thời gian dùng pin.

ban-cap-nhat-ios-beta-7-da-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-chu-yeu-sua-loiBản cập nhật lần này không có quá nhiều tính năng mới mà tập trung vào sửa lỗi.

Xem thêm: iOS 16 đã được Apple hoàn thiện, ngày tung ra bản chính thức sắp tới gần

Trong khi đó, Bloomberg đã có báo cáo rằng hiện tại “Táo Khuyết” đã hoàn thiện iOS 16 chính thức và đang chuyển sang phát triển iOS 16.1.

Về sự kiện sắp tới của Apple dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9. Tại đó, công ty cho ra mắt iPhone 14 SeriesApple Watch thế hệ mới. Ngoài ra, các phiên bản phần mềm gồm iOS 16, watchOS 9 và tvOS 16 hy vọng sẽ được công bố ngày ra mắt chính thức.

Trong khi, iOS 16 được dự kiến phát hành vào ngày 12/9 thì iPadOS 16 lại được cho là đã bị tạm hoãn cho đến tháng 10. Bởi hiện tại Apple đang nỗ lực hoàn thiện tính năng Stage Manager trên iPadOS 16.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...