Hướng dẫn cách bật chế độ Lockdown trên iPhone đơn giản

lamson Thứ năm, 28/07/2022,

Để bảo vệ iPhone tốt hơn, người dùng có thể bật “Lockdown” chế độ mới ở bản iOS 16 Beta 3. Vậy bạn đã biết cách bật chế độ Lockdown trên iPhone chưa?

cach-bat-che-do-lockdown

Chế độ Lockdown trên iPhone giúp bảo mật thông tin người dùng tốt hơn.

Trong phiên bản iOS 16 Beta 3, Apple đã cho giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới có tên gọi là Chế độ Lockdown “Chế độ phong tỏa”. Khi bật chế độ này sẽ giúp người dùng tránh rắc rối bởi các cuộc tấn công mạng. Bởi lẽ, chế độ Lockdown sẽ chặn hầu hết các tệp đính kèm tin nhắn và chặn các cuộc gọi FaceTime đến từ những người dùng mà iPhone của bạn chưa từng liên hệ trước đó. Ngoài ra, nó cũng ngăn quyền truy cập vào điện thoại iPhone khi được kết nối với máy tính hoặc phụ kiện nếu thiết bị đang ở trạng thái khóa. Do đó, Apple rất tự tin về độ bảo mật người dùng của chế độ mới này. Xem thêm: Apple sẽ thưởng 2 triệu USD cho ai hack được Lockdown Mode

Vậy bạn đã biết cách bật chế độ Lockdown trên iPhone hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Táo Zin xem hướng dẫn chi tiết qua các bước sau nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào phần Cài đặt > Quyền riêng tư & bảo mật. Sau đó, kéo xuống và chọn vào mục Chế độ Lockdown.

cach-bat-che-do-lockdown-buoc-1

Đầu tiên hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư và Bảo mật, sau đó chọn Chế độ Lockdown.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào nút Bật Chế độ Lockdown. Lúc này màn hình sẽ đổi giao diện, bạn có thể kéo xuống và chọn vào Bật Chế độ Lockdown thêm một lần nữa!

cach-bat-che-do-lockdown-buoc-2

Tiếp đến hãy Bật Chế độ Lockdown lên.

Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ khởi động lại máy và khi máy khởi động trở lại bạn sẽ được trải nghiệm chế độ Lockdown này!

cach-bat-che-do-lockdown-hoan-tat

Sau khi máy khởi động lại bạn sẽ được trải nghiệm chế độ Lockdown.

Đó là chi tiết cách bật chế độ Lockdown trên iPhone đơn giản nhất mà Táo Zin muốn chia sẻ đến bạn. Với cách làm này sẽ giúp iPhone của bạn được bảo vệ tốt hơn bao giờ hết.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...