Hướng dẫn cách bảo vệ ví Apple Pay đơn giản và hiệu quả

lamson Thứ tư, 03/08/2022,

Khi sử dụng iPhone hay iPad thì việc thanh toán qua ví Apple Pay trở nên rất phổ biến. Vậy bạn đã biết cách bảo vệ ví Apple Pay hay chưa?

cac-buoc-bao-ve-vi-apple-pay

Bạn đã biết cách bảo vệ ví Apple Pay hay chưa?

Hiện nay, khi sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone hay iPad thì việc thanh toán qua ví Apple Pay đã trở nên vô cùng phổ biến. Với việc chỉ cần một lần chạm vào Face ID sẽ quét khuôn mặt bạn ngay lập tức để hoàn thành quá trình thanh toán. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại trừ tiền người dùng ngoài mong muốn. Vì thế, tại sao bạn không tìm cách bảo vệ ví Apple Pay được tốt hơn. Nếu chưa biết cách bảo vệ thì hãy để Táo Zin bật mí cho bạn.

Sau đây là các bước bảo vệ ví Apple Pay đơn giản và hiệu quả nhất:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Chọn Face ID & Mật mã để bắt đầu tiến hành việc cài đặt an toàn cho ví Apple Pay nha.

cac-buoc-bao-ve-vi-apple-pay-buoc-1

Đầu tiên hãy vào phần Cài đặt > Chọn Face ID & Mật mã để cài đặt ví Apple Pay.

Xem thêm: Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone khi chẳng may quên

Bước 2: Sau đó hãy Tắt tính năng Ví & Apple Pay > Tắt luôn các tính năng tại mục Cho phép truy cập khi bị khóa. Sau khi tắt các tính năng trên thì ví Apple của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều.

cac-buoc-bao-ve-vi-apple-pay-buoc-2

Sau đó hãy tắt tính năng Ví & Apply Pay.

Chỉ với 2 bước làm đơn giản đã có thể giúp bạn bảo vệ ví Apply Pay một cách an toàn và hiệu quả. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...