Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone khi chẳng may quên

lamson Thứ năm, 21/07/2022,

Nếu chẳng may bị quên mật khẩu trên iPhone thì làm sao để lấy lại. Do đó, tốt nhất hãy lưu ngay cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone như thế này nhé!

cach-xem-lai-mat-khau-tren-iphone

Cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone khi chẳng may quên.

Trên iPhone có một tính năng rất hay và hữu ích mà không phải người dùng nào cũng biết, đó là tính năng giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại những mật khẩu mà chẳng may quên hay lỡ tay đăng xuất khỏi ứng dụng trên iOS. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì hãy lưu ngay cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone đi nhé!

cach-xem-lai-mat-khau-tren-iphone-khi-quen

Tính năng giúp bạn xem lại mật khẩu đã quên hay lỡ đăng xuất khỏi ứng dụng trên iOS.

Sau đây hãy cùng Táo Zin xem chi tiết các bước cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone khi chẳng may quên:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn nên làm là mở thiết bị iPhone lên và chọn Cài đặt. Lúc này, cuộn xuống và click vào mục Mật khẩu. Xem thêm: 5 điều nên làm khi bị mất điện thoại, nhất là lúc đi du lịch

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành điền mật khẩu hoặc nhập Face ID (Touch ID) để tiến hành mở khóa của tính năng này. Vì tính năng này sẽ liên quan đến sự riêng tư nên người dùng cần phải thực hiện xác thực mới có thể mở khóa vào mật khẩu đã lưu được.

cach-xem-lai-mat-khau-iphone-de-dang

Ngoài việc để dễ dàng nhớ mật khẩu, tính năng này còn cho phép bạn xóa hoặc thay đổi mật khẩu. 

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể vào từng ứng dụng đã đăng nhập để xem lại tài khoản và mật khẩu đã quên. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa hoặc thay đổi mật khẩu tài khoản ở đây.

Đó là cách xem lại mật khẩu đã lưu trên iPhone khi chẳng may quên hay lỡ tay đăng xuất khỏi ứng dụng mà Táo Zin vừa chia sẻ cho bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho việc trải nghiệm smartphone của bạn!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...