Cách khắc phục lỗi điện thoại kết nối wifi nhưng không có tín hiệu

trangthao Chủ nhật, 08/01/2023,

Bạn cảm thấy khó chịu khi điện thoại có sóng wifi nhưng không thể kết nối được internet? Đừng lo hãy để Táo Zin mách bạn cách khắc phục lỗi điện thoại kết nối wifi nhưng không có tín hiệu vô cùng đơn giản này. Chỉ với vài thao tác đơn giản điện thoại của bạn sẽ truy cập được internet vi vu luôn nhé!

Đăng nhập vào mạng

Trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn có kết nối khác với các mạng công cộng ở gần với thiết bị của mình. Vì vậy bạn nên đăng nhập lại vào mạng để có thể kết nối với internet, lúc này bạn cần thêm vài thông tin để có thể truy cập vào mạng và sử dụng nhé!

dang-nhap-mangĐăng nhập lại vào mạng để khắc phục lỗi

Thử truy cập bằng điện thoại khác

Nếu thiết bị của bạn đã kết nối wifi nhưng không có mạng thì đôi khi không hẳn lỗi là ở máy của bạn mà có thể là wifi mà bạn đang kết nối. Để có thể kiểm tra được lỗi chính xác thì bạn có thể sử dụng một điện thoại hoặc thiết bị khác có khả năng kết nối WiFi, kết nối với WiFi đó xem kết quả ra sao để có thể khắc phục lỗi điện thoại kết nối wifi nhưng không có tín hiệu.

Chỉnh sửa lại ngày, giờ trên điện thoại

Ngày giờ trên điện thoại Android cũng có thể ảnh hưởng đến việc truy cập wifi. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đang chỉnh sai thì hãy nên chỉnh lại cho chính xác nhé. Để chỉnh lại thời gian chuẩn nhất thì bạn có thể truy cập vào ngay Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Ngày và giờ > bật công tắc ở mục Tự động đặt giờ lên.

Đặt lại cài đặt mạng

Nếu đã thử hết các cách trên mà không khắc phục lỗi điện thoại kết nối wifi nhưng không có tín hiệu thì hãy thử cài đặt lại mạng trên thiết bị Android của mình nhé. Để cài đặt lại mạng bạn có thể vào Cài đặt > Kết nối và chia sẻ > Đặt lại wifi, mạng di động và Bluetooth > Đặt lại chế độ cài đặt là xong. Tùy theo dòng điện thoại, hiện Táo Zin đang hướng dẫn cách cài đặt mạng trên điện thoại Xiaomi.

cai-dat-mangKhắc phục lỗi truy cập wifi bằng cách cài đặt lại mạng

Với 4 bước đơn giản này bạn có thể khắc phục lỗi điện thoại kết nối wifi nhưng không có tín hiệu một cách dễ dàng nhất. Hãy lưu lại bí quyết để có thể sử dụng ngay khi cần nhé!

Xem thêm: Bật mí cách tắt nguồn iPhone 13 siêu nhanh không hại máy

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...