Bật mí cách đổi biệt danh Facebook mà đối phương không biết

trangthao Chủ nhật, 07/08/2022,

Messenger là ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng để cuộc trò chuyện thêm thú vị bạn có thể đổi biệt danh Facebook với nhau nữa đấy!

Đây cũng là cách giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người thân với những biệt danh riêng biệt mà không cần phải nhớ đến Nick Facebook của họ ở ứng dụng Messenger. Muốn đổi biệt danh Facebook cho nhau bạn có thể thực hiện những cách đơn giản dưới đây nhé! Xem thêm: 3 cách đọc tin nhắn Facebook người khác không bị phát hiện

Bước 1: Đầu tiên để làm được điều này bạn phải cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất.

meo-doi-biet-danh-Facebook

Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger

Bước 2: Tiếp theo hãy mở ứng dụng Messenger. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi biệt danh. Tiếp đến chọn biểu tượng (i) ở góc phải phía trên màn hình (đối với Android) hoặc vào tên người dùng (đối với iOS).

Bước 3: Kéo xuống dưới, chọn Chặn => Chặn tin nhắn và cuộc gọi. Khi cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy tắt bỏ kết nối mạng trên Smartphone của mình (cả Wifi lẫn 4G/5G) rồi mới nhấn nút Chặn.

Bước 4: Quay trở lại phần thông tin của đối phương trên Messenger, nhấn chọn Biệt danh rồi tiến hành đổi biệt danh hiện tại của họ sang một cái tên khác mà bạn mong muốn. Sau đó bật lại kết nối mạng và ấn vào Đặt/ Lưu.

bat-mi-cach-doi-biet-danh-Facebook

Chọn tên muốn thay đổi và lưu lại

Bước 5: Cuối cùng sau khi lưu biệt danh xong, hãy tiến hành bỏ chặn người đó. Vậy là bạn đã thay đổi biệt danh mà không để người khác biết rồi đấy.

Ngoài việc đổi biệt danh Facebook bạn có thể thiết lập màu sắc riêng cho cuộc hội thoại của mình trở nên sinh động hơn và dễ dàng nhận biết so với các cuộc hội thoại khác nữa đấy nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...