3 cách đọc tin nhắn Facebook người khác không bị phát hiện

trangthao Thứ sáu, 05/08/2022,

Bạn cần vào Messenger của một ai đó nhưng sợ bị phát hiện, hãy thực hiện 3 cách đọc tin nhắn Facebook người khác này nhé! Vừa nhanh lại chính xác.

Cách 1: Đọc tin nhắn từ mục thông báo

Nếu người bạn cần đọc tin nhắn Facebook sử dụng điện thoại thông minh thì việc này sẽ vô cùng dễ dàng. Chỉ cần smartphone có kết nối mạng và đang sử dụng ứng dụng Messenger, khi có tin nhắn đến thì ứng dụng sẽ thông báo và hiển thị nội dung xem trước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đọc tin nhắn mà không cần vào ứng dụng để tìm đọc.

Doc-tin-nhan-tu-muc-thong-bao

Cách đọc tin nhắn từ mục thông báo dễ dàng, nhanh chóng

Tuy nhiên, cách này bạn chỉ có thể đọc tin đang đến còn tin nhắn cũ hơn thì vẫn phải vào ứng dụng hoặc nếu có nhiều tin nhắn đến cùng một lúc hay tin nhắn có nội dung quá dài thì bạn sẽ khó có thể sử dụng cách này được. Vì vậy bạn có thể chuyển sang cách tiếp theo nhé! Xem thêm: Bật mí 5 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa cực đơn giản

Cách 2: Sử dụng Google Chrome để đọc tin nhắn Facebook

Đây là cách đọc tin nhắn Facebook phù hợp với các bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính. Một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome như J2TeaM Security hay Facebook Chat Privacy.

Tiện ích J2TeaM Security cung cấp cho người dùng khá nhiều các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tư, cũng như tùy chỉnh lại giao diện của Facebook. Để có thể sử dụng bạn hãy kích hoạt J2TeaM Security như sau:

Su-dung-Google-Chrome-de-doc-tin-nhan-Facebook

Cách đọc tin nhắn Facebook người khác dành cho máy tính

Đầu tiên hãy cài đặt J2TeaM Security. Tiếp theo khởi động lại trình duyệt Google Chrome. Sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện ích, chọn Tùy chọn>>Quyền Riêng Tư (Trên Facebook)>>Chặn đã xem trong trò chuyện. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Người gửi tin nhắn sẽ không nhận được thông báo bạn đã xem và đọc được tin nhắn mà họ gửi.

 Ngoài tiện ích J2TeaM Security, bạn cũng có thể dùng Facebook Chat Privacy để đọc tin nhắn Facebook mà không hiện trạng thái đã xem. Muốn sử dụng tính năng này bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Vào cài đặt Facebook Chat Privacy. Tiếp đến chọn Tiện ích mở rộng >> Chọn Disable. Sau khi cài đặt xong, Facebook Chat Privacy sẽ vô hiệu hóa các trạng thái Đã xem, đang soạn tin nhắn trong cửa sổ chat của Facebook.

Cách 3: Bật chế độ máy bay trước khi đọc tin nhắn Facebook

Khi nhận được tin nhắn từ ứng dụng Messenger bạn hãy bật chế độ máy bay của điện thoại lên. Lúc này, bạn có thể mở tin nhắn lên xem mà không lo ai có thể phát hiện.

Doc-tin-nhan-khi-bat-che-do-may-bay

Bật chế độ máy bay để đọc tin nhắn Facebook người khác

Bởi vì khi bật chế độ máy bay lên, điện thoại của lúc bấy giờ sẽ tạm ngưng mọi truy cập internet và không thể kết nối đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem tin nhắn. Vì thế cách này là hữu hiệu nhất nếu như bạn cần đọc tin nhắn của người khác. Sau khi xem nội dung tin nhắn xong, bạn hãy thoát ra ngoài và kích hoạt bật lại chế độ máy bay là được.

Tuy nhiên, Messenger là ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Ứng dụng này chứa các thông tin riêng tư của mỗi cá nhân sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng các cách xem trộm tin nhắn Facebook ở trường hợp thực sự cần thiết. Bởi tất cả các hình thức đọc trộm tin nhắn đều không được cho phép!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...