Apple chính thức phát hành iOS 15.6 và khắc phục nhiều lỗi

lamson Thứ sáu, 22/07/2022,

Apple chính thức phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 đến người dùng. Bản cập nhật này sẽ đi kèm vài tính năng mới và sửa lỗi đang xảy ra ở phiên bản cũ.

apple-phat-hanh-ios-15-6Apple chính thức phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 đến người dùng.

Vào ngày 21/7 vừa qua, Apple đã chính thức phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 – các bản cập nhật lớn thứ sáu cho hệ điều hành iOS 15 và iPadOS 15. Ở phiên bản cập nhật lần này sẽ đi kèm với một vài tính năng mới và sửa lỗi đang xảy ra ở phiên bản cũ là iOS 15.5 và iPadOS 15.5.

Hiện tại, người dùng iPhoneiPad đã có thể cập nhật lên phiên bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 cho các dòng máy đủ điều kiện. Cụ thể, người dùng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > Chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update). Xem thêm: Apple phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 để sửa lỗi quan trọng

Ở bản cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6 lần này sẽ bổ sung thêm một vài tính năng mới. Nổi bật nhất chính là tính năng xem trực tiếp Live Sports trong ứng dụng TV, tính năng này giúp người dùng có thể xem lại trận đấu, tạm dừng hay tua lại. Ngoài ra, phiên bản cập nhật còn khắc phục sự cố khiến ứng dụng Cài đặt hiển thị bộ nhớ của thiết bị đã đầy ngay cả khi vẫn còn dung lượng.

ban-cap-nhat-ios-15-6Ở bản cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6 lần này sẽ bổ sung thêm một vài tính năng mới.

Sau đây là ghi chú phát hành đầy đủ của bản cập nhật iOS 15.6:

iOS 15.6 bao gồm các cải tiến, phần sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật.

  • Khắc phục một sự cố, trong đó Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng dung lượng của thiết bị đã hết ngay cả khi dung lượng vẫn khả dụng.
  • Khắc phục một sự cố có thể khiến các thiết bị cho người khiếm thính bị giảm tốc độ hoặc dừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Mail.
  • Khắc phục một sự cố trong Safari khiến tab có thể khôi phục về trang trước đó.
  • Một số tính năng có thể không khả dụng đối với tất cả các vùng hoặc trên tất cả các thiết bị Apple. Để biết thêm thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web này: https://support.apple.com/kb/HT201222

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, khả năng cao iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sẽ là phiên bản cuối cùng được nâng cấp cho hệ điều hành iOS 15 và iPadOS 15. Bởi lẽ, hiện tại Apple đang tập trung vào các bản cập nhật cho iOS 16 và iPadOS 16  – dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào tháng 9 năm nay.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...