Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16 Beta 8

lamson Thứ ba, 30/08/2022,

Như vậy, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS Beta 8 dành cho nhà phát triển trước khi phiên bản chính thức iOS 16 ra mắt vào tháng 9 tới.

apple-chinh-thuc-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-16-beta-8

Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16 Beta 8.

Cụ thể, ở phiên bản cập nhật iOS 16 Beta 8 lần này sẽ tập trung vào việc sửa lỗi, cải thiện hiệu năng, tối ưu hóa và thêm một vài tính năng mới.

Theo đó, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng sẽ có mã bản dựng là 20A5358a. Để có thể cài đặt phiên bản này người dùng chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật lần này cũng như thường lệ sẽ mất đến vài phút để hiển thị cho tất cả người dùng phiên bản thử nghiệm. Trong khi đó, phiên bản public Beta sẽ sớm được phát hành sau đó.

Xem thêm: iOS 15.6.1 không còn hạ cấp, người dùng iPhone nên cân nhắc

apple-chinh-thuc-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-16-beta-8-ban-beta-cuoi-cung

Phiên bản cập nhật iOS 16 Beta 8 lần này sẽ tập trung vào việc sửa lỗi, cải thiện hiệu năng, tối ưu hóa và thêm một vài tính năng mới.

Trước đó một tuần khi iOS 16 Beta 7 được phát hành, Apple chỉ bổ sung một vài thay đổi nhỏ. Nhà sản xuất hiện tại cũng chỉ tập trung vào sửa những lỗi nhỏ cuối cùng và cải thiện hiệu năng. Bởi theo các nguồn tin cho rằng công ty đã chuyển sang tập trung phát triển iOS 16.1 và phiên bản này sẽ sớm được phát hành vào mùa thu năm nay.

Đồng thời, theo như dự kiến Apple sẽ cho tổ chức sự kiện trình làng iPhone 14 Series vào ngày 7/9 và rất có thể trong sự kiện này “Táo Khuyết” cũng sẽ cho ra mắt iOS 16.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...