4 ứng dụng miễn phí hoàn toàn người dùng có thể thay thế Zalo

lamson Thứ tư, 03/08/2022,

Kể từ ngày 01/08/2022 ứng dụng Zalo sẽ chính thức thu phí người dùng sử dụng một số dịch vụ. Nếu bạn muốn miễn phí thì hãy thử ngay 4 ứng dụng này.

ung-dung-mien-phi-hoan-toan-thay-the-zalo

4 ứng dụng miễn phí hoàn toàn người dùng có thể thay thế Zalo.

Có thể nói, Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đã quá phổ biến và thành công ở nước ta. Tuy nhiên, kể từ ngày 01/08/2022 này thì ứng dụng sẽ chính thức tính phí người dùng khi sử dụng một số dịch vụ. Vậy ngoài Zalo ra thì còn có ứng dụng nào hoàn toàn miễn phí nhắn tin và gọi điện hay không?

Sau đây, Táo Zin sẽ bật mí cho bạn 4 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí có thể thay thế hoàn Zalo mà bạn có thể thử:

1. Messenger

ung-dung-mien-phi-hoan-toan-thay-the-zalo-messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến không thua kém gì Zalo.

Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện đi đôi với mạng xã hội Facebook. Ứng dụng này có thể giúp bạn trao đổi liên lạc dễ dàng hơn bao giờ hết với các tài khoản Facebook với nhau. Tại Việt Nam, ứng dụng Messenger vô cùng phổ biến và hầu như trên chiếc smartphone nào cũng ứng dụng này.

Ứng dụng Messenger cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí, kèm theo đó là các tính năng gửi file đính kèm hay cuộc trò chuyện bí mật, thậm chí là hẹn giờ xóa cực an toàn. Ngoài ra, tính năng nhắn tin hay trò chuyện nhóm cũng rất thông dụng và hữu ích.

2. Telegram

ung-dung-mien-phi-hoan-toan-thay-the-zalo-telegram

Telegram được xem là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay với tiêu chí tốc độ và bảo mật.

Telegram được xem là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay với tiêu chí tốc độ và bảo mật. Telegram cho phép người dùng tạo các nhóm chat lên tới 200.000 thanh viên, có thể gửi nhận và lưu trữ không gian không giới hạn dung lượng hình ảnh, video chất lượng. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ Sticker độc quyền khiến người dùng thích thú.

Chưa dừng lại đó, Telegram còn có tính năng “secret chats” với công nghệ giúp bảo mật thông tin riêng tư cho người dùng tốt nhất. Do đó, bạn có thể thoải mái nhắn tin mà không lo lắng để lại bất kỳ dấu vết nào trên máy chủ.

Telegram còn sẵn sàng trao thưởng khoảng tiền 200.000 USD cho bất kỳ ai có thể phá mã được các tin nhắn được gửi qua ứng dụng này. Xem thêm: Zalo áp dụng thu phí dịch vụ, nhiều tính năng bị hạn chế

3. Skype

ung-dung-mien-phi-hoan-toan-thay-the-zalo-skype

Việc nhắn tin và gọi điện trên Skype cũng hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh Zalo, Messenger hay Telegram thì Skype cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến không kém. Tuy phải cạnh tranh khá nhiều với các ứng dụng mới về nhắn tin và nghe gọi khiến Skype mất đi vị trí vốn có. Nhưng nhìn chung Skype vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Cũng giống như các ứng dụng kể trên, tin nhắn trên Skype hoàn toàn miễn phí và cả nghe gọi cũng thế. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đến số cố định và số di động thì phải đăng ký các gói thanh toán do phía Skype cung cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có nhiều lựa chọn gói khác nhau, mỗi gói sẽ cung cấp cho bạn số phút gọi, cũng như quốc gia được hỗ trợ.

Ngoài ra, ứng dụng Skype cũng có một ưu đãi khá hay từ Microsoft dành cho người dùng là bạn sẽ được cung cấp 60 phút gọi miễn phí tới bất kỳ số nào trên toàn cầu mỗi tháng nếu đăng ký sử dụng Office 365. Tuy nhiên, 60 phút này sẽ không được cộng dồn mỗi tháng.

4. Viber

ung-dung-mien-phi-hoan-toan-thay-the-zalo-viber

Ứng dụng Viber cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí hiện có tuổi đời gần 12 năm.

Viber là một ứng dụng chat mã hóa và đa nền tảng. Ứng dụng ra đời vào cuối năm 2010 và phát triển bền vững cho đến ngày nay. Viber được hỗ trợ mã hóa đầu cuối trên tất cả các thiết bị cũng như các nền tảng phổ biến như: Mac, PC, iOs và Android. Ứng dụng này sử dụng hệ thống mã màu giúp nhận biết được mức độ mã hóa của đoạn chat đó.

Trong đó, đoạn chat màu đỏ có nghĩa là đang có vấn đề với khóa xác thực. Còn đoạn chat màu xám lại cho biết đoạn chat này đã được mã hóa. Và nếu đoạn chat có màu xanh thì nó đã được mã hóa tới một liên hệ đáng tin cậy. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào và có thể truy cập lại chúng sau này.

Đó là 4 ứng dụng miễn phí hoàn toàn người dùng có thể thay thế Zalo mà Táo Zin muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...