2 cách xóa tin nhắn Messenger đơn giản nhất chỉ trong 1 phút

trangthao Thứ hai, 15/08/2022,

Bạn muốn xóa nhiều cuộc trò chuyện nhưng không có thời gian hãy áp dụng ngay 2 cách xóa tin nhắn Messenger này, vừa nhanh lại còn hiệu quả.

Messenger là ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, muốn bảo mật nhiều người thích xóa tin nhắn sau mỗi cuộc trò chuyện. Thao tác này cũng vô cùng đơn giản nhưng đối với người mới dùng Facebook thì không dễ dàng gì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn trên Messenger đơn giản và nhanh gọn, cùng theo dõi nhé!

Cách xóa tin nhắn Messenger trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào giao diện Messenger trên máy tính và tìm đến cuộc hội thoại tin nhắn người dùng mà bạn muốn xóa, khi di chuột vào cuộc hội thoại đó sẽ xuất hiện dấu 3 chấm ngang.

Bước 2: Bạn click chuột vào biểu tượng đó, sẽ xuất hiện cửa sổ. Tại cửa sổ này, hãy chọn Xóa để có thể xóa hết tin nhắn trong đoạn chat. Xem thêm: Bật mí cách đổi biệt danh Facebook mà đối phương không biết

cach-xoa-tin-nhan-Messenger-tren-may-tinh

Xóa tin nhắn Messenger đơn giản chỉ với 2 bước

Bên cạnh xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, bạn có thể thực hiện thao tác này ngay trên điện thoại di động của bạn cũng rất đơn giản và nhanh chóng, theo cách sau đây.

Cách xóa tin nhắn Messenger trên điện thoại thông minh

Bước 1: Trước tiên mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động.

Bước 2: Khi đã truy cập vào ứng dụng, giao diện các tin nhắn của bạn xuất hiện, tại cuộc hội thoại tin nhắn với người dùng bạn muốn xóa, bạn vuốt từ bên phải sang bên trái, xuất hiện biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ, như hình dưới.

cach-xoa-tin-nhan-Messenger-tren-dien-thoai

Cách xóa tin nhắn Messenger đơn giản nhất trên điện thoại

Bước 3:  Sau đó chỉ cần ấn vào biểu tượng thùng rác, hiển thị ra giao diện popup, bạn ấn Xóa là xong.

Chỉ đơn giản với vài bước cơ bản thế này bạn có thể xóa được đoạn hội thoại tin nhắn một cách đơn giản  và dễ dàng nhất.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...