So sánh iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max, nên mua máy nào?

dinhnhi Thứ năm, 07/07/2022,

iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max, 2 chiếc điện thoại cao cấp nhất cách nhau 1 năm tuổi của Apple đều có những tính năng nổi bật, vậy nên chọn model nào?

Mua iPhone 12 Pro Max hay 13 Pro Max? Hãy cùng ‘nhà Táo’ so sánh những điểm đặc trưng của 2 siêu phẩm nhà Apple trong bài dưới đây nhé.

so-sanh-iphone-12-pro-max-va-13-pro-max-may

Mua iPhone 12 Pro Max hay 13 Pro Max?

Sự khác nhau trong thiết kế giữa iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

Khi nhìn qua cả hai sản phẩm này đều có nét tương đồng, tuy nhiên khi đặt lên ‘bàn cân’ thì chúng sẽ có chút khác biệt từ phần notch tai thỏ và màu sắc.

Notch tai thỏ của iPhone 13 Pro Max sẽ nhỏ hơn 20% phía trên màn hình, điều này giúp cho diện tích hiển thị của màn hình chiếc smartphone của bạn được gia tăng khi mà phần notch được làm gọn lại giúp cho người sử dụng có trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Kích thước camera sau của iPhone 12 pro Max và 13 Pro Max

Điểm giúp bạn phân biệt giữa iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max đó là sự cải tiến ở phần kích thước camera sau. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy kích thước cụm camera sau trên iPhone 13 Pro Max lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max.

so-sanh-iphone-12-pro-max-va-13-pro-max-man-hinh

Notch tai thỏ iPhone 13 Pro Max nhỏ hơn iPhone 12 Pro Max. 

Tuy nhiên, cả hai camera này vẫn giữ độ phân giải 12MP nhưng với iPhone 13 Pro Max được Apple cải tiến với khả năng tự động lấy nét, chụp đêm tốt hơn và có thêm khả năng chụp cận cảnh. 

Điểm đặc biệt ở camera của iPhone 13 Pro Max có thể chụp ảnh macro ở khoảng cách 2cm, đồng thời tạo ra những bức ảnh chụp cận đáng kinh ngạc. Tính năng này cũng áp dụng tương tự cho video, nơi bạn có thể quay video macro.

So sánh màn hình của iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

Hai siêu phẩm trên đều sở hữu màn hình kích cỡ 6.7 inch. Tuy nhiên trên phiên bản mới của iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình tần số quét 120Hz. Đây chính là điểm cải tiến sáng giá nhất mà dòng Apple đã mang đến cho người tiêu dùng.

Chưa hết, phiên bản cao cấp nhất trong iPhone 13 series còn được trang bị tấm nền OLED đi kèm cùng công nghệ Super Retina XDR và có hỗ trợ HDR10, mang lại nội dung hiển thị nét hơn và chân thực hơn thấy rõ khi đặt lên ‘bàn cân’ với iPhone 12 Pro Max.

Màu sắc đặc trưng của iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

Nếu như iPhone 12 Pro Max có màu xanh navy (Pacific Blue) là phiên bản màu đặc trưng thì iPhone 13 Pro Max sẽ có màu xanh dương lạnh mát (Sierra Blue).

so-sanh-iphone-12-pro-max-va-13-pro-max-mau

Màu xanh navy (Pacific Blue) và màu xanh dương lạnh mát (Sierra Blue) là 2 màu đặc trưng của iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max. 

Ở phiên bản iPhone 12 Pro Max gồm có: Màu bạc, than chì, vàng và xanh Pacific đã được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt. Thì ở iPhone 13 Pro Max cũng có màu sắc hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm khi có thêm màu: Than chì, bạc, vàng, và xanh Sierra Blue.

Vậy nên mua iPhone 12 Pro Max hay 13 Pro Max?

Thật sự rất khó lựa chọn cả hai siêu phẩm đỉnh cao này của dòng Apple bất chấp ai là tiền nhiệm hay kế nhiệm, dù đã ra mắt cách nhau 1 năm nhưng cả hai đều có thể sử dụng thêm 2-3 năm vẫn không mất đi sự sang trọng và đẳng cấp. Xem thêm: iPhone 12 Pro Max 128GB cũ giá bao nhiêu?

Giá bán iPhone 12 Pro Max Like New hiện tại ở Táo Zin chỉ với 18.999.000 đồng và 13 Pro Max chỉ 26.899.000 đồng. Nếu muốn sở hữu thiết kế cao nhất hiện nay. con chip mạnh thì 13 Pro Max sẽ là chân ái, nhưng muốn dùng tốt mà tiết kiệm chi phí thì 12 Pro Max cũng không kém cạnh. 

Đặc biệt, khi mua 12 Pro Max hay 13 Pro Max thì khách hàng vẫn được bảo hành toàn bộ máy 12 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày. Ngoài ra khách hàng khi mua máy còn được tặng kèm bộ quà tặng: Cáp + Sạc, Tai Nghe, Cường Lực + Ốp Lưng.  

Taozinsaigon.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...