Mê mệt trước vẻ đẹp ‘xuất thần’ của iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold, dự sẽ rất hot

admin Thứ ba, 24/05/2022,

Mới đây, một nhà thiết kế có tài khoản @AppleyPro trên Twitter đã đăng tải hình ảnh về chiếc iPhone 14 Pro Ma Cherry Gold vô cùng bắt mắt. Hãy cùng Táo Zin chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của model này nhé!

iphone-14-pro-max-mau-cherry-gold-may

iPhone 14 Pro Max màu Cherry Gold mới trong hình ảnh concept.

iPhone 14 Pro Max Cherry Gold sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến màu Rose Gold, tuy nhiên nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy đậm hơn. Bên cạnh đó, khung viền kim loại trên concept iPhone 14 Pro Max Cherry Gold cũng được làm mịn, bóng bẩy đi kèm với các góc cạnh bo tròn. 

iphone-14-pro-max-mau-cherry-gold-camera

iPhone 14 Pro Max sở hữu cụm camera 3 ống kính ở mặt lưng như người tiền nhiệm 2021. 

iPhone 14 Pro Max sở hữu cụm camera 3 ống kính phía sau khá tương đồng với bộ đôi iPhone 13 Pro/13 Pro Max ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên phần thiết kế notch ở phiên bản concept này lại không được @AppleyPro thể hiện ra. Theo phỏng đoán và những thông tin rò rỉ gần đây thì iPhone 14 series sẽ loại bỏ notch hình tai thỏ, thay thế bằng notch hình viên thuốc. 

@AppleyPro chỉ tập trung vào thiết kế màu sắc Cherry Gold trên iPhone 14 Pro Max từ đó mang lại cho người dùng cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị trước thềm ra mắt.

iphone-14-pro-max-mau-cherry-gold-thiet-ke

iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic, RAM 6GB, ROM 128/256/512GB và bản 1TB. 

Về phần cấu hình, iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 4 nm của TSMC, RAM 6GB và 4 tùy chọn bộ nhớ trong lần lượt là: 128GB, 256GB, 512GB và 1TB.

Từ những hình ảnh được cung cấp, bạn nghĩ gì về iPhone 14 Max Cherry Gold? Bạn có mong chờ ngày chiếc smartphone mới của Apple chính thức ra mắt không? Hãy để lại bình luận ở bên dưới để mình và mọi người cùng biết nhé.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...