iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ diện: iFans đã chuẩn bị lúa cả chưa?

admin Thứ ba, 10/05/2022,

Mới đây, chiếc iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold đã chính thức lộ diện với những hình ảnh render sắc nét, đầy sức hút. Cùng Taozinsaigon ngắm nhìn màn hình "viên thuốc" sexy và màu vàng Sunset mới của flagship iPhone 14 Pro Max ngay qua bài viết này.

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ diện lung linh và

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ diện lung linh và "chanh sả".

Hình ảnh thực tế iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold lộ diện

Những ngày gần đây, hình ảnh thực tế iPhone 14 series được rò rỉ với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Nhưng nhìn chung, Apple sẽ có màn cải tiến ngoạn mục đầy hứa hẹn cho ngoại hình của dòng iPhone 2022 này.

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold thiết kế nổi bật, màu sắc bắt mắt

iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold thiết kế nổi bật, màu sắc bắt mắt.

Theo đó, Youtuber đình đám EverythingApplePro vừa chia sẻ ảnh thực tế iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold mới đầy bắt mắt và "chanh sả" cho hội iFans. Hình ảnh iPhone 14 Pro Max mới cho thấy máy sẽ có màu vàng mới nổi bật, trẻ trung hơn.

Thiết kế iPhone 14 series năm nay dự kiến có 2 kích thước

Thiết kế iPhone 14 series năm nay dự kiến có 2 kích thước.

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold 1 lần nữa khẳng định rằng iPhone 2022 sẽ được cải tiến về màn hình. Đó là màn hình "viên thuốc" với hệ thống camera và các cảm biến FaceID... nằm ngay trên màn hình. Phần notch "tai thỏ" quen thuộc cũng chỉ được sử dụng cho 2 bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Max màn hình lớn mới.

Màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ là màn hình

Màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ là màn hình "viên thuốc".

Ở mặt sau, iPhone 14 Pro Max vẫn được bố trí cụm 3 camera và máy quét LiDAR nằm trên module hình vuông bo góc quen thuộc. Tuy nhiên nhiều rò rỉ cho thấy cụm camera của iPhone 14 Pro Max sẽ đẩy ra ngoài 1 tí so với cụm camera của các dòng iPhone tiền nhiệm.

Cận cảnh công nghệ màn hình iPhone 14 Pro Max

Cận cảnh công nghệ màn hình iPhone 14 Pro Max.

Tóm lại, iPhone 14 Pro Max màu Sunset Gold được dự đoán là bản màu sắc iPhone 14 Pro Max được yêu thích nhất ngay khi ra mắt. Bạn thì sao? Bạn thích iPhone 14 Pro Max màu gì và mong đợi những thay đổi, nâng cấp nào ở phiên bản iPhone 14 Pro Max năm nay? 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...