iPad 14 inch mới giá rẻ sẽ không có tính năng ProMotion

dinhnhi Thứ năm, 16/06/2022,

iPad 14 inch, chiếc iPad màn hình lớn mới đang được Apple phát triển, có thể ra mắt trong quý đầu năm 2023. 

Tuần trước, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt cho một chiếc iPad Pro 14.1 inch mới. Nhưng hôm nay ông đã sửa đổi dự đoán của mình và hiện tin rằng thiết bị này có thể là một chiếc iPad tiêu chuẩn.

thong-tin-ipad-14-inch

Ông Young cho biết ông đã xác nhận rằng iPad 14 inch sẽ không có màn hình Mini-LED và không có tính năng ProMotion.

Trong một tweet được chia sẻ với Super Followers, ông Young cho biết ông đã xác nhận rằng iPad 14 inch sẽ không có màn hình Mini-LED và không có tính năng ProMotion nên dự đoán nó sẽ không thuộc dòng iPad Pro. Vì các thiết kế bản Pro được phát hành từ năm 2017 đều có tính năng ProMotion.

Với một thiết kế màn hình lớn nhưng không phải dòng iPad Pro, khác lạ so với những thiết kế trước của hãng. Nhưng Young đã tiết lộ chính xác nhiều chi tiết về các sản phẩm sắp ra mắt của “Táo khuyết”. Chính vì vậy, chúng ta phải chờ xem tình hình như thế nào và rất có thể nó sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2023.

Trong bài một đăng khác trên tweet, ông Young nhắc lại rằng iPad Pro 11 inch tiếp theo dự kiến ​​sẽ không có màn hình Mini-LED, mặc dù iPad Pro 12.9 inch lớn hơn đã áp dụng công nghệ này vào tháng 4 năm 2021. Apple dự kiến ​​sẽ cập nhật cả iPad Pro 11 inch và 12.9 inch với chip M2 và nhiều cải tiến khác vào cuối năm nay.

Hãy cùng Táo Zin cập nhật và chờ xem nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...