Dùng iPhone, bạn đã biết tính năng FaceTime ‘đáng sợ’ này

trangthao Thứ hai, 18/07/2022,

Gần đây người dùng iPhone đã phát hiện ra tính năng FaceTime “đáng sợ’ đó chính là giao tiếp bằng mắt (Eye Contact).

Đây là tính năng độc đáo mà mà đã Apple lặng lẽ tung ra vào năm 2019. Chúng sẽ tạo ra một filter như thể người dùng đang giao tiếp bằng mắt với người mà họ đang thực hiện FaceTime, ngay cả khi họ đang nhìn ở nơi khác.

tinh-nang-facetime-dang-so

Tính năng Eye Contact khiến nhiều người dùng khiếp sợ

Nếu như không bật tính năng Eye Contact, hai người sẽ không thể nhìn thẳng vào mắt nhau, vì cả hai chỉ nhìn vào màn hình mà không trực tiếp nhìn vào camera. Khi bật tính năng đặc biệt này hình ảnh sẽ ngay lập tức được thay đổi. Mắt của người này có vẻ như đang nhìn thẳng vào người gọi. 

Apple sử dụng ARCore - công nghệ tương tự được sử dụng cho Face ID và Animoji - để thực hiện cho tính năng trên. Điều này khiến người dùng bị ‘sốc’ vì chúng được cài đặt tự động.

Với nhiều người họ cho rằng tính năng này khá thú vị có thể giúp cuộc gọi diễn ra có vẻ gần gũi hơn, nhưng một số khác lại cho rằng đây là một tính năng ‘rùng rợn’ và kêu gọi những người khác tắt đi.

Nếu bạn thuộc đối tượng thứ hai thì có thể vào cài đặt và tắt đi tính năng FaceTime. Cài đặt > Chọn FaceTime > Tắt "Giao tiếp bằng mắt".

tinh-nang-facetime-cai-dat

Cách tắt bỏ tính năng giao tiếp bằng mắt

Bạn có muốn trải nghiệm tính năng đầy thú vị này của iPhone? Nếu muốn đổi thiết bị mới với mức giá trung bình bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng iPhone đang được giảm giá sâu tại Táo Zin. Xem thêm: Có thể điện thoại bị nghe lén? Bạn hãy làm ngay điều này.

Ngoài ra, chuỗi cửa hàng còn đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Nếu muốn lên đời smartphone thì tuyệt đối đừng bỏ qua ‘cơ hội vàng’ này nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...