Đập hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên trên thế giới

admin Thứ ba, 17/05/2022,

Đập hộp iPhone 14 Pro Max để xem phiên bản smartphone cao cấp nhất 2022 của Apple có gì HOT? Ngoài màn hình "viên thuốc" mới, chip Apple A16 Bionic mới, còn gì nữa? Cùng Táo Zin Sài Gòn khám phá ngay qua bài viết này.

Đập hộp iPhone 14 Pro Max để xem flagship Apple mới có gì HOT?
Đập hộp iPhone 14 Pro Max để xem flagship Apple mới có gì HOT?

Đập hộp iPhone 14 Pro Max

Như đã biết, nhiều khả năng Apple năm nay vẫn ra mắt 4 phiên bản iPhone 14 nhưng loại bỏ dòng Mini thành Max. Trong đó, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có thiết kế gầ như tương đồng, còn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có ngoại hình tương tự nhau như mọi năm.

Trên tay iPhone 14 Pro Max bắt mắt, sang trọng
Trên tay iPhone 14 Pro Max bắt mắt, sang trọng

Dự kiến, 4 chiếc iPhone 14 năm nay sẽ được ra mắt công chúng vào khoảng giữa tháng 9, mà không trễ như mọi năm. Mới đây Leaker Unbox Therapy trên Youtube đã đăng tải 1 video đập hộp iPhone 14 Pro Max đầu tiên trên thế giới, cùng Táo Zin Mobile khám phá ngay nhé!

Mở hộp iPhone 14 Pro Max chính hãng Fullbox năm này bạn cũng chỉ có thân máy kèm với dây sạc và sách hướng dẫn chuẩn "bảo vệ môi trường" như mọi năm. Còn khi trên tay iPhone 14 Pro Max bạn sẽ nhìn thấy 1 vài đặc điểm mới như cụm camera lớn hơn, màn hình "tai thỏ" đã bị "viên thuốc" thay thế,...

Cụm camera iPhone 14 Pro Max lớn hơn, dự kiến có cảm biến 48MP
Cụm camera iPhone 14 Pro Max lớn hơn, dự kiến có cảm biến 48MP

Về ngoại hình, iPhone 14 Pro Max được hoàn thiện với các góc, cạnh được bo tròn và vát cong nhiều hơn, tạo cảm giác thoải mái so với bản iPhone 13 Pro Max tiền nhiệm. Còn ở mặt trước, Apple đã đổi ngôn ngữ thiết kế cho màn hình khi loại bỏ phần notch "tai thỏ", và thay bằng notch "viên thuốc" độc đáo.

Còn dưới đây là 1 vài thông số cấu hình quan trọng của iPhone 14 Pro Max đã rò rỉ trong thời gian qua:

iPhone 14 Pro Max cấu hình chi tiết
Tổng hợp các thông số cấu hình của iPhone 14 Pro Max rò rỉ thời gian qua

Cùng theo dõi Táo Zin Sài Gòn để cập nhật nhanh nhất những thông tin công nghệ mới về bộ sưu tập iPhone 14 sắp ra mắt này nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...