Apple tăng thời hạn bảo hành iPhone 12 bị lỗi âm thanh

lamson Thứ ba, 23/08/2022,

Vừa qua, Apple đã cho tăng thời hạn bảo hành iPhone 12 bị lỗi âm thanh thêm một năm, sau khi đưa ra chương trình bảo hành này vào tháng 8 năm ngoái.

apple-tang-thoi-han-bao-hanh-iphone-12-bi-loi-am-thanh

Apple tăng thời hạn bảo hành iPhone 12 bị lỗi âm thanh.

Theo đó, trước đây Apple từng cho biết họ sẽ sửa chữa miễn phí cho một tỷ lệ rất nhỏ iPhone 12 gặp phải sự cố âm thanh do một bộ phận trên mô-đun thu bị lỗi. Được biết, sự cố tai hại này chỉ xảy ra trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro có màn hình 6.1 inch. Trong khi đó, iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max lại không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: 3 lý do vì sao nên chọn mua iPhone 12 cũ trong tầm giá 12 triệu

Được biết, ban đầu chương trình này chỉ áp dụng cho các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro gặp lỗi trong vòng 2 năm kể từ ngày đầu tiên được bán ra thị trường. Thế nhưng, theo như tài liệu hỗ trợ mới được cập nhật cho thấy, “Táo khuyết” đã cho kéo dài thời hạn chương trình bảo hành lên thành 3 năm, tức tăng thêm 1 năm so với thông báo trước đây.

apple-tang-thoi-han-bao-hanh-iphone-12-bi-loi-am-thanh-thong-bao

Theo như tài liệu hỗ trợ mới được cập nhật cho thấy, Apple đã cho kéo dài thời hạn chương trình bảo hành lên thành 3 năm.

Theo thông tin được biết, các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị lỗi âm thanh đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 tới tháng 4/2021. Ngoài ra, điều kiện duy nhất là iPhone “không phát ra âm thanh từ bộ thu khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi”. Nếu như đáp ứng tiêu chí nói trên, “Nhà Táo” hoặc nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền của Apple sẽ sửa chữa iPhone của bạn hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi đã hết bảo hành mặc định.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...