4 Cách khắc phục lỗi không vào được app ngân hàng trên iOS 16

dinhnhi Thứ hai, 13/06/2022,

iOS 16 mới mang đến nhiều tính năng hay và hữu ích cho người dùng, nhưng bên cạnh đó còn có một số lỗi nhỏ như không vào được app ngân hàng. 

iOS 16 mới ra mắt đã mang đến cho người dùng iPhone nhiều tính năng hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn một số lỗi nhỏ không mong muốn. Và 1 trong số đó là không vào được app ngân hàng trên iOS 16. 

Dưới đây là 4 cách khắc phục lỗi không vào được app ngân hàng trên iOS 16, nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì làm ngay nhé. 

Cách 1. Kiểm tra cập nhật ứng dụng

Để kiểm tra ứng dụng, các bạn sẽ tiến hành làm theo các bước sau: Truy cập App Store > Chọn biểu tượng hồ sơ trên góc phải màn hình > Tại đây hãy kiểm tra xem ứng dụng ngân hàng của bạn đang có phiên bản cập nhật mới không nhé.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-ngan-hang-canh-1

Cách 2. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là một trong những cách đơn giản và khá hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng trong trường hợp này. Vì thông thường sau khi update lên phiên bản iOS mới, bạn nên restart lại để cho hệ thống của máy hoạt động ổn định nhất.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-ngan-hang-canh-2

Cách 3. Xóa bộ nhớ đệm

Đối với lỗi không vào được app ngân hàng trên iOS 16, bạn có thể khắc phục bằng cách xóa bộ nhớ đệm. Nó sẽ giúp ứng dụng của bạn hoạt động tốt hơn và ít xảy ra lỗi.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Dung lượng iPhone.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-ngan-hang-canh-3-xoa-bo-nho

Bước 2: Kích chọn app ngân hàng bạn đang bị lỗi (Của mình là ngân hàng ACB nhé) > Chọn Gỡ bỏ ứng dụng > Sau đó vào App Store tải lại nhé.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-ngan-hang-canh-3-bo-nho-dem

Cách 4. Xóa và tải lại ứng dụng

Nếu đã thực hiện 3 cách trên mà chưa hiệu quả, bạn thử sang cách thứ 4 này xem thế nào nhé. Việc làm này sẽ giúp cho ứng dụng trở lại mặc định và hoạt động tốt hơn đó. Thao tác thực hiện: Nhấn giữ ứng dụng > Chọn Xóa ứng dụng > Tiếp đó truy cập vào App Store và tải lại nhé.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-ngan-hang-canh-4

Đây là 4 cách sửa lỗi sau khi update iOS 16 không truy cập được các ứng dụng ngân hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp được người dùng iPhone đang gặp phải tình trạng này có thể sử dụng lại bình thường nhé. 

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...