3 bước nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại đầy thú vị

trangthao Thứ bảy, 07/01/2023,

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bước sang năm 2023, hãy nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại để xem năm qua bạn có những kỉ niệm tuyệt vời nào với người thân và gia đình nhé!

Điểm thú vị của tính năng nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại

Ứng dụng zalo năm nay đã ra mắt người dùng tính năng vô cùng thú vị cùng nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại, cho phép người dùng trực tiếp tương tác, trả lời những câu đố như một trò chơi thực thụ. Đây cũng là điểm khác biệt của Zalo so với tính năng tổng kết một năm với các ứng dụng khác.

3 bước để sử dụng tính năng nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên để có thể nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại bạn cần phải cập nhật ứng dụng zalo mới nhất trên thiết bị của mình vì đây là tính năng mới. Bạn có thể vào CH Play (dùng cho Android) hay App Store (trên iPhone) để cập nhật.

Bước 2: Hãy mở ứng dụng lên sau khi đã cập nhật thành công, ngay ở giao diện các cuộc trò chuyện bạn sẽ được thấy một Banner nhìn lại 2022, chỉ cần ấn vào Xem ngay. Nếu bạn không tìm thấy ở cuộc trò chuyện có thể vào tab Nhật ký để thấy nó nha.

nhin-lai-2022-cung-zalo-tren-dien-thoai-buoc-2

Bước 3: Sau khi đã ấn xem bạn nên đợi một chút để zalo tải dữ liệu, sau đó sẽ có một nút Khám phá, chọn vào đó để bắt đầu. Sẽ có 3 trạm thông tin cho bạn là Trạm kết nối, Trạm kỷ niệm và Trạm dấu ấn, bạn có thể chọn vào bất cứ trạm thông tin nào bạn thích đẻ cùng nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại nhé!

nhin-lai-2022-cung-zalo-tren-dien-thoai-buoc-3

Ở từng trạm thông tin sẽ tương ứng với những gì bạn đã làm trong năm qua trên Zalo. Trạm kết nối là nơi bạn có thể xem số bạn mới, số nhóm bạn đã tham gia và cũng như danh hiệu dành cho bạn. Trạm kỷ niệm sẽ sẽ nhắc lại những bài đăng trên nhật ký của bạn. Cuối cùng là Trạm dấu ấn, nơi bạn có thể xem các con số trong năm của mình với Zalo.

nhin-lai-2022-cung-zalo-tren-dien-thoai-trai-nghiem

Hãy cùng Táo Zin khám phá những điều tuyệt vời nhất sau một năm bằng tính năng nhìn lại 2022 cùng zalo trên điện thoại này nhé! Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình thực hiện hãy nhắn ngay cho Táo Zin Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúc bạn có một năm mới 2023 thật an lành!

Xem thêm: 3 bước cài đặt 2 Zalo trên cùng ứng dụng, tiện lợi dễ chuyển đổi

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...