Sự kiện Galaxy Unpacked 2024 sắp diễn ra, những sản phẩm nào sẽ xuất hiện tại sự kiện này

admin Thứ hai, 08/07/2024,

Mới đây Samsung đã gửi thư mời ấn định ngày tổ chức sự kiện Galaxy Unpack 2024, sự kiện sẽ được bắt đầu vào lúc 20h00 ngày 10/07/2024.

Sự kiện Galaxy Unpack năm nay được diễn r tại Paris và sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Youtube của Samsung cũng như trang web của hãng.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked lần này, Samsung sẽ chính thức giới thiệu độ đôi điện thoại gập mới của hãng là Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6. 

Bộ đôi sản phẩm Galaxy Z mới hứa hẹn sẽ được trình làng với nhiều cải tiến mới từ màn hình, hiệu năng, camera và đặc biệt là các tính năng AI. Bộ đôi điện thoại này sẽ được giới thiệu với chip Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy đã xuất hiện trên Galaxy S24 Ultra. Nổi trội nhất có lẽ sẽ là Samsung Galaxy Z Fold 6, thiết kế màn hình ngoài của chiếc điện thoại này đã được làm rộng và ngắn hơn để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Không chỉ dừng lại ở bộ đôi Galaxy Z mới, tại sự kiện Galaxy Unpacked lần này Samsum còn mang đến các phụ kiện mới cho hệ sinh thái Galaxy của mình. 

Đầu tiên sẽ là bộ đôi tai nghe Samsung Galaxy Buds 3 và Buds 3 Pro. Lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Galaxy Buds. Mang đến một làn gió mới đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn. Không chỉ vậy các tính năng và chất lượng âm thanh cũng sẽ được cải thiện trên bộ đôi tai nghe này.

Bên cạnh đó sẽ là sự xuất hiện của thế hệ Galaxy Watch mới với nhiều nâng cấp về thiết kế và mang đến nhưng tính năng theo dõi sức khỏe mới. Đặc biệt lần này Samsung cũng sẽ giới thiệu Galaxy Watch Ultra lần đầu xuất hiện mang đến một sản phẩm thú vị cho người dùng.

Tất cả những sản phẩm trên sẽ được xuất hiện tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra. Nếu bạn cũng đang quan tâm những sản phẩm trên thì đừng quên theo dõi Táo Zin Sài Gòn để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé.

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...